ตรงนะ! คุณชอบ "ต้น" ใดมากที่สุด? บ่งบอกว่าใครจะเป็นที่พึ่งพาของคุณในช่วงปลายปีนี้?

LIEKR:

แล้วคุณชอบต้นไหน เลือกดีดีนะ!

ทายนิสัย: คุณชอบต้นใดมากที่สุด? บ่งบอกว่าใครคือ "ผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือคุณในช่วงปลายปีนี้"

A.

 

Sponsored Ad

 

B.

C.

D.

    เลือก A

    แสดงให้เห็นว่าในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ชีวิตของคุณจะมาถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญมาก ประสบการณ์ที่ผ่านจะช่วยให้คุณหาคำตอบได้ ฉะนั้นต้นไม้ใหญ่แห่งการพึ่งพิงของคุณก็คือ “ผู้อาวุโส หัวหน้าหรือผู้นำในบริษัท” เพราะพวกเขาจะมีประสบการณ์ที่คุณไม่มี ขอให้คุณรักษาความสัมพันธ์กับพวกเขาให้ดี เมื่อพบเจอปัญหาต้องการความช่วยเหลือ พวกเขาจะได้ช่วยคุณได้ ฉะนั้นจงรักษาความสัมพันธ์นี้ให้ดี ไม่ใช่หวังให้เขาช่วยตลอด เราก็ต้องตอบแทนเขาบ้าง

    เลือก B

 

Sponsored Ad

 

    แสดงว่าชีวิตครึ่งปีหลังนี้ ต้นไม้แห่งการพึ่งพิงของคุณคือ เพื่อนสมัยเรียน เพื่อนที่ทำงาน เพื่อนที่ต่อสู้มาพร้อมกับคุณ เพราะช่วงนี้คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนเหล่านี้ แต่ต่อจากนั้น 1 เดือนคุณยิ่งต้องการพลังจากที่เป็นทีม อาจเป็นเพราะคุณจะต้องประสบกับงานที่ท้าทายมากขึ้นซึ่งไม่สามารถทำให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง ดังนั้นช่วงนี้รักษาความสัมพันธ์กับพวกเขาให้ดี

    เลือก C

 

Sponsored Ad

 

    แสดงให้เห็นว่าชีวิตครึ่งปีหลังนี้ ต้นไม้แห่งการพึ่งพิงของคุณคือ คู่อริของคุณเอง ลองมองดูรอบตัวคุณให้ดีว่าช่วงนี้คุณกำลังมีปากมีเสียงกับใครบ้าง? เพราะฮวงจุ้ยกำลังกลับตาลปัตร  อย่าคิดว่าการตอนนี้เขากำลังก่อกวนคุณ เพราะครึ่งปีหลังคุณต้องการเขานะ ลองไปสังเกตดูดีดีว่าเกิดข้อผิดพลาดตรงจุดไหนที่ทำให้คุณกับเขาขัดแย้งกัน และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เขาไม่ชอบคุณ เมื่อเจอคำตอบแล้วก็ค่อยๆปรับความเข้าใจกัน เพราะเช่นนี้เป็นผลดีกับคุณ เตรียมตัวสำหรับครึ่งปีหลังให้ดี 

    เลือก D

 

Sponsored Ad

 

    แสดงให้เห็นว่าครึ่งปีหลัง ต้นไม้แห่งการพึ่งพิงของคุณคือ คนที่คุณมักกระโดดเข้าไปช่วยเหลือเขาเสมอ มันเป็นเหมือนผลบุญกำลังกลับคืนมาหาคุณ หลังจากที่คุณทำดีกับคนอื่นมามาก การเป็นคนมีเมตตาของคุณส่งผลดีต่ออนาคตภายภาคหน้าของคุณ ฉะนั้นจึงเป็นคนมีใจเมตตาช่วยเหลือเกื้อกูลคนที่ต้องการความช่วยเหลือเถิด เพราะวันหนึ่งพวกเขาจะย้อนกลับมาช่วยเหลือคุณบ้าง


โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ที่มา :yes-news

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr