คู่รักใจบุญ อาสารับเลี้ยง "แม่หมาท้องแก่" นั่งตรอมใจ คาดถูกทิ้งเพราะกำลัง "มีลูก"

LIEKR:

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญนะคะ

    เป็นเรื่องราวดีๆที่อยากกลับมานำเสนออีกครั้ง สำหรับเรื่องราวที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ศักดิ์ ลอสูงเนิน ได้โพสต์ระบุว่า "ไม่รู้น้องหมาหลงมาหรือเจ้าของมีเจตนานำมาปล่อย ณ สถานที่แห่งหนึ่งซึ่งตอนนี้ผมดูแลอยู่อาทิตย์นึงแล้วครับ น้องหมากำลังท้องด้วยน้องหมานิสัยน่ารักมาก รู้เรื่องทุกอย่างเลยครับ ขอให้เจ้าของมารับด้วย ถ้ามีเจตนามาปล่อยนิสัยแย่มากๆครับ #จิตอาสาหมาจรจัด" 

    นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังเผยเพิ่มอีกว่า สองวันมานี้น้องหมาไม่ยอมกินอะไรเลย ตนจึงเลยรีบพาไปหาหมอ เพราะกลัวลูกในท้องจะตาย แต่หมอเช็กแล้วยังไม่ตาย หมอบอกว่าวันสองวันนี้จะคลอดแล้วให้เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด

 

Sponsored Ad

 

.

     "ฝากถึงเจ้าของหมาด้วยน้องหมานั่งมองเจ้าของทั้งวันทั้งคืน ถ้าท่านรู้ท่านเป็นคนนิสัยดีโปรดมารับกลับไปด้วยครับ หรือมาแจ้งความจำนงกับผมก็ได้ครับ #จิตอาสาหมาจรจัด" พร้อมเผยภาพของน้องหมาท้องแก่ใกล้คลอดที่หน้าตาเศร้าสร้อย จนทำให้เรื่องราวดังกล่าว กลายเป็นกระแสแชร์ต่อ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเจ้าของสุนัขไปทั่วทั้งโซเชียลนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้ล่าสุดได้มีผู้ใจบุญรับ “น้องหมาท้องแก่” ตัวดังกล่าวไปดูแลเรียบร้อย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก SUPAT SIRISAMRAN ระบุว่า... "ตอนนี้น้องอยู่ที่บ้านกับเราแล้วนะคะ เริ่มปรับตัวเองได้บ้างแล้วค่ะ ค่อยๆกินอาหารได้ตามลำดับ ส่วนเรื่องความรู้สึกเขาคงต้องใช้เวลานิดหน่อยค่ะ แต่เราจะพยามดูแลให้ความรักเขาให้ดีที่สุดนะคะ ขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้องนะคะ น้องได้ชื่อใหม่ เป็นน้องพารวยค่ะ"

    อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดี ชื่มชมในการทำดีของจิตอาสา เจ้าของน้องหมาคนใหม่ รวมไปถึงอวยพรน้องพารวยกันอย่างล้นหลามอีกด้วย...

 

Sponsored Ad

 

หนูกำลังท้องอ่อนๆ

ตอนนี้ยิ้มออกแล้ว สดใส ร่าเริงสุดๆ

ขอบคุณนะที่ช่วยหนูกับลูกๆในท้องไว้

ตอนนี้เค้าตลอดลูกแล้วนะ

.

ที่มา : ศักดิ์ ลอสูงเนิน, Supat Sirisamran

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ