ชาวเน็ตคาดปมเหตุที่ทำให้ "แม่หมู" อันฟอล นาย-ใบเฟิร์น อาจเป็นเพราะเรื่องนี้ก็เป็นได้

LIEKR:

แฟนคลับเดาสาเหตุ #แม่หมู อันฟอลโล #นายณภัทร #ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อาจเป็นเพราะสาเหตุนี้ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจทุกฝ่าย ขอให้ทุกคนผ่านไปให้ได้

    กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ แม่หมู พิมพ์ผกา ที่อัลฟอลโล ลูกชาย นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หวานใจคนสวยของลูกชาย จนทำให้หลายคนตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนที่ แม่หมูจะออกมาบอกว่า ไม่ได้อันฟอลโล ระบบอาจจะมีปัญหา ลั่น แม่ก็ทำหน้าที่ได้แค่อยู่เฉย ๆ นิ่ง ๆ ไม่สามารถพูดอะไรได้ จากคำสัมภาษณ์ของแม่หมู ทำชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าดูมีนัยแปลก ๆ

    [อ่านข่าว : เปิดใจ "แม่หมู พิมพ์ผกา" ประเด็นอันฟอล "ใบเฟิร์น" เผยคนเป็นแม่ก็ทำได้แค่อยู่เฉยๆ]

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์กระทู้ลงในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม โดยได้มีการตั้งข้อสงสัยถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย

    บางคนบอกว่า จากที่ติดตาม นาย ณภัทร มา รู้ว่าแม่หมูเป็นคนที่ขี้งอนอยู่แล้ว ซึ่งในส่วนนี้ต้องเข้าใจนะว่าแกไม่มีคู่ชีวิต ไม่มีญาติ ไม่มีกลุ่มเพื่อน ชีวิตมีแต่ลูกชาย ตอนออกไปทำงานก็ยังได้เจอผู้คน มีสังคม ก็แฮปปี้มีเพื่อนคุย แต่ตอนนี้ด้วยอายุที่มากขึ้น สุขภาพไม่ค่อยดี ไม่ได้ออกไปทำงานกับลูกแล้ว ช่วงที่ยุดทำงานแรก ๆ เคยไลฟ์บ่นเหงา และบอกว่าตัวเองป่วยเป็นซึมเศร้า

 

Sponsored Ad

 

    วันดีคืนดีก็น้อยใจลูก น้อยใจแฟนลูก น้อยใจผู้จัดการลูก น้อยใจผู้จัดการแฟนลูก น้อยใจสไตล์ลิสต์ด้วย ใครที่แกค่อนข้างสนิทคือโดนยกแก๊ง เหมือนแกควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ตอนนี้ทุกคนกำลังช่วยกันรักษา ใบเฟิร์นก็ดูรับมือได้เป็นคนมองอะไรในแง่บวกและมีวุฒิภาวะ คอยให้กำลังใจนาย นายก็คงเครียดแหละ แม่ป่วยก็ต้องรักษา แต่มันไปกระทบแฟนกับทีมงานด้วย ต้องมารองรับอารมณ์สวิงของแม่ ก็ต้องจับมือกันผ่านไป


 

Sponsored Ad

 

    บางคนก็บอกว่า จากที่อ่านจากบทสัมภาษณ์ แม่หมู น่าจะอารมณ์น้อยใจ หวงลูกชาย อาจจะด้วยความเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว พร้อมกับบอกว่า เข้าใจแม่หมูนะ คงอยากใช้เวลากับลูกเหมือนเดิม พอลูกมีแฟน ไม่มีเวลาไปเที่ยว ไปกินข้าวกับแม่เหมือนเมื่อก่อน 

.

ที่มา : pantip

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ