เปิดใจ "กระแต อาร์สยาม" ปล่อยโฮเจอคนมอง เป็นนักร้องดัง แต่กลับไม่ดูแลพ่อแท้ๆ

LIEKR:

#กระแตอาร์สยาม เจอคนมองว่า "อกตัญญู" ทั้งที่ไม่เคยมีใครรู้ความจริง

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็มักจะมีกระแสดราม่าตามมาอยู่ตลอดเวลา สำหรับ "กระแต อาร์สยาม"

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้สาวกระแตก็ได้มีโอกาสได้ไปเปิดใจกับรายการ WoodyFM ที่มี "วู้ดดี้ มิลินทจินดา" เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกระแตก็ได้มีโอกาสเปิดใจถึงประเด็นดราม่าที่ถูกหาว่าไม่ดูแลพ่อ ซึ่งสาวกระแตก็ได้เผยว่า พ่อกับแม่ของตนเลิกรากันเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งพ่อตนก็ไปใช้ชีวิตเพียงลำพัง ส่วนตนกับพี่น้องรวม 4 ชีวิตก็อยู่กับแม่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตอนตนเด็ก ๆ ครอบครัวตนไม่ได้สมบูรณ์แบบ แม่ของตนเป็นนักร้อง ต้องร้องเพลงกลางคืนถึงตี 3 หาเลี้ยงทุกคนในครอบครัว ขณะที่พ่อของตนก็มีไปเที่ยวตามประสาพ่อ 

        โดยสาวกระแตก็ยังได้เล่าอีกว่า ตอนเด็ก ๆ ชีวิตลำบากถึงขนาดที่ว่ามีมาม่า 1 ซองต้องต้มกินกับข้าวกับพี่น้อง ตอนนั้นพ่อกับแม่เสียสละไม่กินแล้วบอกพวกตนว่าพวกท่านกินแล้ว แต่ตนมารู้ทีหลังว่าพ่อแม่ไม่ได้กิน

 

Sponsored Ad

 

        แล้วพอหลังจากที่พ่อกับแม่ตนแยกทางกัน ตนก็ทำงานเก็บเงินแล้วเงินที่ได้มาแม่ตนจะเป็นคนเก็บทั้งหมด 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแม่ตนไม่ยอมติดต่อพ่อ แล้วตนรู้ว่าพ่อไม่มีเงินและอยู่เพียงลำพัง ตนจะโกหกแม่ว่าขอเงินไปซื้อเครื่องสำอางหรือไปซื้อของ จากนั้นพอได้เงินมา ตนก็จะแอบโอนให้พ่อ

        โดยสาวกระแตก็ได้เล่าว่า ที่ตนตั้งใจทำธุรกิจเครื่องสำอางก็เพราะว่าตนไม่อยากทำบาป เพราะตนตั้งใจจะเอาเงินที่ขายเครื่องสำอางไว้ดูแลพ่อ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยที่ผ่านมาตนมักจะโดนคนอื่นพูดถึงว่าทำไมเป็นนักร้องดังถึงไม่ดูแลพ่อให้ดี ซึ่งกลับไม่มีใครรู้ว่าจริง ๆ แล้วเงินทุกบาททุกสตางค์ของตนแม่เป็นคนดูแลทั้งหมด แต่ตนกลับโดนตราหน้าว่า "อกตัญญู"

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม สาวกระแตก็ได้เผยว่า ปัจจุบันแม่ดีขึ้นมากแล้วและยอมให้ตนได้เจอกับพ่อบ้างแล้ว ซึ่งทุกวันนี้ตนก็นำรายได้ที่ได้จากการทำธุรกิจของตนไปจ่ายเงินเดือนให้พ่อกับแม่ได้แล้ว

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : WOODY, Instagram krataersiam8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ