"ดิว อริสรา" ย้อนเส้นทางในวงการ 15 ปี จนได้ใช้ชีวิตสุดหรูหรา พูดครั้งแรกทำงานอะไรถึงรวย

LIEKR:

ไขข้อข้องใจ ใช้ชีวิตโคตรหรู ทำงานอะไร ทำไมรวยจัง....

    สำหรับ นางร้ายตัวแม่ของวงการ อย่าง "ดิว อริสรา" ที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตของเธอ นั่นหรูหราไฮโซสุดๆ จนหลายคนคงเคยสงสัยว่า เธอทำงานอะไร ทำไมหาเงินได้เยอะเบอร์นั้น 

    ล่าสุดดิวเล่าให้ฟังแบบละเอียดยิบๆว่า เส้นทางชีวิต 15 ปีของตนเอง ในวงการไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่ใครๆคิด ต้องทำงานหนักกว่าจะได้เงินมา

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เล่าว่า เป็นลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัวซึ่งที่บ้านทำธุรกิจผู้รับเหมาก่อสร้าง มีพี่ชายทั้งหมด 4 คน และมีบ้านเกิดอยู่จังหวัดสิงห์บุรี 

 

Sponsored Ad

 

    เริ่มเข้าวงการจากการมีแมวมองไปเห็นเธอที่สยามในตอนที่ไปถ่ายรูปกับเพื่อนๆ จากนั้นก็เริ่มแคสติ้งงานต่างๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งตอนนั้นเธอก็มีงานเข้ามาหลายๆ แบรนด์

    แต่สำหรับผลงานชิ้นแรกของ ดิว อริสรา ที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้จักเธอน่าจะเป็นละคร "อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2" หลังจากนั้นก็มีผลงานในวงการมาเรื่อยๆแต่คนมักจะจดจำภาพ 

 

Sponsored Ad

 

    และจำเธอได้จากคลิปที่เป็นการทะเลาะวิวาท ซึ่งเธอก็บอกว่าจริงๆ แล้วเธอน่าจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากข่าวต่างๆ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับชีวิตหรูหราที่หลายๆคนสงสัย และบางคนยังมองว่าเพราะเธอมีแฟนที่มีฐานะ ดังนั้นจึงใช้ชีวิตหรูหราได้แต่จริงๆ แล้วของที่เธออยากได้ซื้อเองทั้งหมด 

    เพราะบางคนเข้าใจว่าผู้ชายเปย์ให้เธอ อย่างของที่จำได้และภูมิใจที่สุดที่ซื้อคือรถปอร์เช่สีแดง แม้บางครั้งจะต้องร้องไห้เพราะผ่อนไม่ไหว แต่ก็ต้องดิ้นรนจนผ่านมาได้

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันนอกจากบทบาทดารานักแสดง อีกบทบาทหนึ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือการเป็นยูทูปเบอร์ ที่แม้จะไม่ได้อยากทำแต่แรก แต่เมื่อลองทำแล้วก็สนุกเพราะเราได้ทีมงานที่ดีด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    รวมทั้งผันตัวเป็นนักธุรกิจ แม้งานในวงการบันเทิงจะดีแต่เพราะเป็นคนใช้เงินเก่ง ช้อปปิ้งเยอะ ดังนั้นจึงต้องหาเงินให้ได้เยอะ อะไรที่ทำแล้วได้เงินคือทำหมด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Due Arisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ