เจ้าตูบรีบวิ่งเข้าหา "ลูกหมูน้อย" หลังมัน "ตกจากรถบรรทุก" ก่อนได้ครอบครัวนี้ช่วยเอาไว้ !

LIEKR:

น่ารักทั้งคู่เลยย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    นับเป็นโชคดีของลูกหมูน้อย ที่มีครอบครัวใจดีมาเจอมันบนถนน หลังตกลงมาจากรถบรรทุกหมู ซึ่งพวกเขารีบมามันส่งโรงพยาบาลสัตว์ทันที แถมยังช่วยรับไปเลี้ยงที่บ้านเป็นเพื่อนเจ้าหมาอีกด้วย

    นี่เป็นเรื่องราวสุดอบอุ่นใจ ซึ่งวันเกิดเหตุครอบครัวนี้ได้ใช้เส้นทางหนึ่งในรัฐแคนซัส สหรัฐอเมริกา แล้วเจ้าหมา Hunter เหลือบไปเห็นหมูน้อยที่ตกลงมาจากรถบรรทุกหมู โดยเจ้าหมารีบพุ่งตัวเข้าไปหาน้องหมูด้วยความตื่นเต้น และเริ่มดูแลหมูน้อยด้วยความเอ็นดู

 

Sponsored Ad

 

    เท่านั้นยังไม่พอ ครอบครัวดังกล่าวยังพาหมูน้อยกลับไปดูแลที่บ้าน และตั้งชื่อให้มันว่า Mu Shu มิตรภาพของเพื่อนรักต่างสายพันธุ์จึงเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าหมา Hunter พาลูกหมูสำรวจรอบๆ บ้าน และเล่นกับมันทุกครั้งที่มันต้องการ เพียงไม่นาน ทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนรักที่แยกออกจากกันไม่ได้

ครอบครัวจึงตัดสินใจรับเลี้ยง Mu Shu อย่างเป็นทางการ

 

Sponsored Ad

 

    Hunter ปฏิบัติกับ Mu Shu ราวกับเป็นลูกหมาตัวหนึ่ง ทั้งเลียทำความสะอาด และสอนให้มันทำโน่นทำนี่ตามวิถีสุนัข จนเจ้าลูกหมูมีพฤติกรรมเหมือนลูกหมาไม่มีผิด

    นอกจากเล่นซุกซนทั่วไปแล้ว Mu Shu ยังชอบเล่นกับพี่ Hunter ด้วย ส่วนเจ้าตูบเองก็อ่อนโยนกับน้องมาก และปล่อยให้เจ้าลูกหมูเล่นต่อสู้กับมันอย่างสนุกสนาน

 

Sponsored Ad

 

    นับว่าเป็นความโชคดีที่ของเจ้าลูกหมูที่ตกลงมาจากรถ แล้วบังเอิญได้เจอกับคนใจดีพอดี ชีวิตของมันเลยมีแต่ความสุข และถูกเลี้ยงดูในฐานะสมาชิกของครอบครัว


ชมคลิป  เจ้าหมูน้อยเริ่มเหมือนหมาเข้าไปทุกที

 คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<

.

ชมคลิป ทั้งคู่เล่นกันอย่างสนุกสนาน

คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<

ข้อมูลและภาพจาก dogheirs

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ