เผยที่มาทำไม "โม อมีนา" คบทอม ลั่นยี้ผู้ชายหนักมาก! ไม่อยากทนทรมาน (คลิป)

เผยที่มาทำไม "โม อมีนา" คบทอม ลั่นยี้ผู้ชายหนักมาก! ไม่อยากทนทรมาน (คลิป)
Sponsored Ad

    หลังจากเคยมีข่าว นักแสดงว่า โม อมีนา  ได้เข้าวิวาห์กับแฟนสาวหล่อ พลอย ซึ่งมีภาพหลุดออกมา งานนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่ใช่งานแต่งงาน แต่เป็นงานครบรอบคบกัน 2 ปี และล่าสุดในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร โม อมีนา ก็ได้มาเปิดใจในทุกเรื่อง และเล่าถึงสาเหตุที่ชอบทอมแต่ยี้ผู้ชาย!! 

Sponsored Ad

คนมองว่าเราไม่ปัง เล่นกี่เรื่องก็เป็นนางร้าย จนคนมองว่าเราเป็นดาราเกรดบี ? 

    โม : หนูต้องการเป็นตัวร้ายตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ได้อยากเป็นนางเอกแต่แรกอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้มายด์กับการที่คนเราจะมองดาราว่ามีหลายเกรด ทุกคนมาตรฐานเดียวกันหมด แต่แค่หน้าที่มันต่างกัน เค้าเป็นนางเอก เราเป็นนางร้าย เรามาตรฐานเท่ากันหมด จริง ๆ ตัวที่สนุกที่สุดคือตัวร้ายนะรู้เปล่า

เรื่องความรัก แฟนคนปัจจุบัน ? 

    โม : คบกันมา 2 ปีค่ะ ที่มีการจัดงานนั้นเป็นงานครบรอบที่คบกันค่ะ แต่ที่มีข่าวออกมาว่าเป็นงานแต่งงานอะ คือช็อค หนูคิดกับตัวเองว่า ถ้าแต่งงานอีกรอบ เชิญแน่นอน เราต้องโทร. ไปทุกเว็บว่า เค้าเข้าใจผิด เรามีการตกลงกับสถานที่ไว้แล้วว่า เราจะแค่เช่า เราไม่อยากไปเหมาร้านอาหารหรือว่าโรงแรม ก็เลยไปหาสถานที่เล็ก ๆ และใกล้บ้านที่จุเพื่อนได้ทั้งหมด ก็เอาตรงนี้แล้วก็จัด ส่วนงานที่จัดเป็นงานครบรอบ 1 ปีค่ะ เราเอาแต่เพื่อน เป็นการจัดปาร์ตี้ของเราค่ะ ไม่ใช่เป็นงานแต่งงาน โมคุยกับพลอยไว้แล้วว่า ถ้าจะแต่งจริง ๆ ให้เค้ามีหน้าที่การงานของเค้าให้ดีก่อน ให้เค้าไปเรียนให้เรียบร้อย ให้เป็นนักบินเต็มตัวก่อนค่อยว่ากัน

Sponsored Ad

ใครมาจีบใครก่อน ? 

    โม : เค้ามาจีบโมค่ะ คือเค้าติดตามโมในอินสตาแกรม ตอนที่เค้ามาตาม เค้าไม่รู้หรอกเราชอบเพศไหน เค้าแค่ชอบ แล้วเราเป็นคนที่ชอบไปไหนมาไหนแล้วชอบเช็คอิน เค้าก็แอบตามไปที่ที่เราไป แอบมองเราโดยที่เค้าอยากรู้ว่า ปกติชีวิตประจำวันเราทำยังไง อยู่ยังไง จนสงกรานต์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราเล่นน้ำกับเพื่อนอยู่ เค้าก็แอบมองเรา เราก็สงสัยใครมอง จนได้มาชนแก้วกันและได้แลกไลน์กัน เจอกันภายนอกครั้งแรกเราก็โอเคค่ะ คุยได้ แต่ว่าตอนที่เค้าไลน์มาคุยช่วงแรก ๆ เราก็อ่านแต่ไม่ตอบ เพราะอยากดูเค้าว่าเค้าจะพูดอะไรว่า จนเราว่าเราหยิ่ง และเราตอบครั้งเดียวคือให้เบอร์ไปเลยและโทร. คุยกันเลย 

พ่อ-แม่ว่ายังไงบ้าง ? 

    โม : ก็ไม่มีใครว่าอะไรนะคะ ที่มีข่าวบอกว่าพ่อแม่ไม่ปลื้มก็ไม่มีอะไรค่ะ ทุกคนเฉย ๆ ค่ะ

พ่อแม่ทุกคนอยากให้ลูกแต่งงานมีครอบครัว ? 

    โม : ใช่ เค้าอยากให้โมเหมือนคนปกติ แต่โมพูดเวลาคุยกับแม่ว่านี่เพื่อน เค้าก็ไม่ได้พูดอะไร โมเชื่อว่าผู้ใหญ่เค้าดูออก เค้าแค่อยากให้มันเหมาะสม อย่าประเจิดประเจ้ออะไร แต่คือโมกับพลอย เราเป็นคู่ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่อะไรบ่อย เรียบ ๆ กัน ไปไหนก็ไม่ค่อยซีเรียสกับโซเชียลเท่าไร ไปไหนไป อยากทำอะไรทำ

Sponsored Ad

คิดรับเด็กมาเลี้ยงมั้ย ?

    โม : คิดค่ะ อันนี้ก็ถามแม่ว่าถ้าหนูอายุเยอะแล้ว ท้องเองเลยได้มั้ย แต่ขอรอกฎหมายก่อน ถ้ามันสุด ๆ จริง ๆ หรือหนูมีลูกไม่ได้ ก็อาจจะรับค่ะ เพราะเราชอบเด็กกันทั้งคู่เลยค่ะ

ถ้าวันหนึ่งพ่อ-แม่ขอให้กัลบไปคบผู้ชายและไปมีหลานให้อุ้ม ทำยังไง ? 

    โม : โมก็ทำให้ได้ แต่เค้าจะทนได้มั้ย เห็นลูกไม่มีความสุข แล้วแต่ แต่ถ้าเค้าแฮปปี้กับการที่เราทำแบบนี้ให้เค้า เราก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

ก่อนหน้านี้ที่คบทอมมา เราเคยคบผู้ชายมาก่อนมั้ย ? 

    โม : เคยคบค่ะ มาตลอดเลยด้วย ตั้งแต่ ม.4-ปี 4 ค่ะ คบผู้ชายค่ะ

Sponsored Ad

จุดเปลี่ยนที่ชอบทอม ? 

    โม : เห็นเพื่อนรอบข้าง นั่งงุ้งงิ้งกับแฟนทอม คือเราเห็นผู้หญิงสายดาร์กเป็นผู้หญิงงุ้งงิ้ง แสดงว่ามันต้องพิเศษอย่างหนึ่ง เลยขอคุยเล่น ๆ คนนึง ตอนนั้นเรามีแฟนนะ แต่ขอคุยเล่น ๆ ก็ได้ คุยไปมา 2 ปี จนเลิกกัน เราก็โอเคเลิกไม่เอาแล้ว ขอคบผู้ชายดีกว่า กลับไปคบผู้ชายได้ 6 เดือน ก็เลิกกัน คือเราก็ไปบอกเลิกเค้า เราก็ร้องไห้นะ เรารู้สึกผิด แต่ตอนที่อยู่ด้วยกันก็ไม่แฮปปี้ ขนาดตอนที่อยู่ใกล้กัน หนูก็ไม่ชอบแม้กระทั่งกลิ่นของผู้ชาย คือเราก็รู้สึกอยู่ได้ แต่ไม่ชอบอะ ตอนที่เราคบผู้ชายมาแต่เด็ก เราก็ไม่ได้รู้สึกนะ เพราะรู้แค่ว่าธรรมชาติให้เราเป็นแบบนี้ จนวันที่เราได้มาลองคบทอม มาคุยดู ถึงรู้ค่ะ เราอยู่ใกล้ได้ แต่ถ้าให้นอนด้วย เราไม่เอา ก็เลยไม่อยากทรมานทั้งเค้าและเรา เราก็โทร. ไปบอกเลิก หนูก็พูดตรง ๆ ว่าเลิกกันเถอะค่ะ หนูขอไปคบทอม เค้าก็ร้องไห้ ตอนแรกไม่ยอมเลิก เราก็เลิกเถอะ เค้าก็ยอมเลิก 

ความรู้สึกต่างกันยังไง ผู้ชายกับทอม ? 

    โม : ต่างกันมาก

คิดว่าจะเปลี่ยนใจมั้ย ? 

    โม : ไม่มีค่ะ ไม่เอา เราผ่านจุดนั้นมาแล้วที่เราเลิกกับทอมไปคบผู้ชาย และเลิกกับผู้ชาย ไปคบทอมคือเรารู้ตัวเองแล้วไง ถ้าผู้ชายมาจีบหนูก็ไม่เอาไงคะ

    ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama 

Sponsored Ad

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพจาก thairath