เผย! ลำดับเหตุการณ์รถ"น้องอิน"เกิดอุบัติเหตุ เพื่อนติดต่อไม่ได้ คาดเสียชีวิตช่วงตี 3

เผย! ลำดับเหตุการณ์รถ"น้องอิน"เกิดอุบัติเหตุ เพื่อนติดต่อไม่ได้ คาดเสียชีวิตช่วงตี 3
Sponsored Ad

    บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เผยลำดับเหตุการณ์ น้องอิน เกิดอุบัติเหตุขับรถชน คาดเสียชีวิตเวลาประมาณตี 3 ชี้ช่วงพบศพร่างกายเริ่มแข็ง-เพื่อนติดต่อไม่ได้ (อ่านข่าวเพิ่มเติม : ช็อก!! "น้องอิน ณัฐนิชา" อดีตดาราเด็กชื่อดัง ขับ BMW ชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิต)

Sponsored Ad

     วันที่ 8 เมษายน 2561 บรรยากาศงานรดน้ำศพและสวดอภิธรรม น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อดีตนักแสดงเด็ก ณ วัดราชสิงขร เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีครอบครัว เพื่อน ๆ และดาราในวงการบันเทิง อาทิ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, เก้า จิรายุ และ แบมบี้ เดอะสตาร์ เดินทางมาร่วมพิธี โดยในงานสวดวันแรก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เป็นเจ้าภาพ จากนั้นวันที่ 2-3 ญาติและครอบครัวเป็นเจ้าภาพ  

    โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ลำดับเหตุการณ์ให้ฟังว่า อินเดินทางจากพัทยามาอยุธยา ระยะทาง 200 กิโลเมตร เพื่อมาหาเพื่อนสนิท ซึ่งเวลา 01.11 น. แม่ได้โทรศัพท์ถามว่าอยู่ไหน อินตอบว่าอยู่คอนโด ขณะที่สายโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทติดต่อได้ถึงเวลา 02.30 น. ก่อนจะติดต่อไม่ได้รวมกว่า 20 สาย ในช่วงเวลา 03.00 น. จึงคาดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุในเวลาดังกล่าว สอดคล้องกับสภาพศพที่พบในเวลา 07.00 น. ร่างกายเริ่มแข็ง จึงคาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งตรงกับช่วงเวลาที่อินขาดการติดต่อ

Sponsored Ad

    ด้าน แบมบี้ สิรินทร์พร หรือ แบมบี้ เดอะสตาร์ พี่ที่สนิทกับน้องอิน เปิดเผยว่า ตนทราบข่าวในเช้าวันที่ 7 เมษายน หลังเจ้าหน้าที่ส่งภาพรถที่เกิดเหตุ กระเป๋าเงิน และรูปถ่ายข้างในกระเป๋ามาให้ผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งตอนเเรกตนยังไม่เชื่อ จนได้ตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่จึงแน่ใจ ส่วนสาเหตุคาดว่าฝนตกแล้วถนนลื่น เพราะส่วนตัวเคยนั่งรถของน้องอินหลายครั้ง น้องขับในความเร็วปกติ และขับรถได้ประมาณ 1 ปีเเล้ว ก่อนหน้านั้นน้องอินน่าจะไปแคสติ้งงานที่พัทยา แล้วคงไปหาเพื่อนต่อที่อยุธยา ตอนแรกตนก็จะไปด้วย แต่ติดงาน ในวันนี้ตนได้นำขนมจากสิงคโปร์มาฝากน้องตามคำสัญญาที่ให้ไว้ และรับปากจะดูแลคุณแม่แทน เพราะตนรู้ถึงความรักระหว่างน้องกับคุณแม่มาโดยตลอด


ข้อมูลและภาพจาก kapook