"ทราย" สุดบอบช้ำ! เผยแม่ใช้เงินลูกซื้อของอยู่กับผู้ชายใหม่ เจ็บปวดจนอยากเผาบ้านทิ้ง!

"ทราย" สุดบอบช้ำ! เผยแม่ใช้เงินลูกซื้อของอยู่กับผู้ชายใหม่ เจ็บปวดจนอยากเผาบ้านทิ้ง!
Sponsored Ad

        ทำเอาแฟนคลับต่างอดเป็นห่วงกันไม่น้อยสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง "ทราย เจริญปุระ" 

Sponsored Ad

        ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตัดพ้อน้อยใจถึงคุณแม่ที่ตอนนี้กำลังรักษาตัวจากอาการป่วยภาวะซึมเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเห็นภาพของใช้ในบ้านใหม่ของคุณแม่ที่สร้างไว้เพื่อเตรียมจะเข้าไปอยู่กับแฟนใหม่ ซึ่งผู้เป็นน้องชายส่งมาให้เจ้าตัวดู

        โดย ทราย ได้โพสต์ข้อความว่า "รู้ว่าไม่ควรยึดติดกับข้าวของนอกกาย แต่พอเห็นรูปที่น้องชายส่งให้ จากการไปเคลียร์บ้านแม่ที่เขาไปสร้างไว้อยู่กับคู่รักส่วนตัวก่อนจะป่วยแล้วก็สะท้อนใจ แอร์ 7 เครื่อง เครื่องซักผ้า/อบผ้า 3 เครื่อง ทีวี 5 เครื่อง ชุดเก้าอี้และที่นอนมูจิ และอีกสารพัดข้าวของก็เจ็บปวด ใช่, แม่เอาเงินเราไปซื้อ ซึ่งเราก็พอทำใจได้นะ ว่าให้แม่ แต่ที่แย่คือเอาไว้ใช้กับผู้ชายอีกคนที่ไม่ใช่พ่อ และก็ไม่ใช่ลูก ๆ บ้านหลังนิดเดียวติดแอร์ 7 ตัว ถ้าตกตัวละหมื่นก็หมดไปเกือบแสน ยังไม่นับราคาของอย่างอื่น

Sponsored Ad

        เราไม่ได้ติดใจว่าแม่จะมีแฟนใหม่หลังจากพ่อ พ่อก็ตายไปแล้ว แต่แม่ต้องทำกับเราถึงขนาดนี้เลยเหรอ แอร์ห้องเราอยู่มาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ไม่เคยเปลี่ยนให้ ทีวีก็ไม่มีให้ บอกไม่จำเป็น แต่ก่อนเราติดอาบน้ำร้อนแบบมีก๊อกน้ำร้อน/เย็น แม่ก็เปลี่ยนเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นเพราะบอกว่าสิ้นเปลือง สุดท้ายข้าวของเหล่านี้แม่ก็ไม่ได้ใช้ คู่รักของแม่ก็ป่วย แม่ก็ป่วย จนไม่อาจกลับไปอยู่บ้านพยานรักนั่นได้อีก แม่จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าชีวิตเคยซื้ออะไรไปบ้าง

        เราอยากเผาบ้านหลังนี้ทิ้งไปเลย เก็บออกมาแค่รูปของพ่อก็พอ แต่เราโตแล้ว เราต้องเข้มแข็ง เราต้องยอมรับว่าแม่เราก็เป็นคนที่อาจผิดอาจพลาด อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่เราก็เป็นคน คนที่ยังมีหัวใจเอาไว้เจ็บไว้จำ

Sponsored Ad

        งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยได้ให้กำลังใจนักแสดงสาว บอกให้เข้มแข็ง และเชื่อว่าเจ้าตัวเข้มแข็งพอที่จะผ่านเรื่องนี้ไปได้ พร้อมแนะนำให้นำของเหล่านี้ไปขายต่อ เพราะดูจากสภาพแล้วก็ยังดูใหม่อยู่ แต่ก็มิวายมีบางส่วนเข้ามาแสดงความเห็นว่า ไม่ควรนำเรื่องภายในบ้านซึ่งเป็นเรื่องของคุณแม่มาโพสต์แบบนี้ ดูเหมือนเป็นการประจานซะมากกว่า ที่ออกมาโพสต์แบบนี้เพราะอยากให้คนเห็นใจตัวเอง ปลอบตัวเองเหรอ

        และในเวลาถัดมา ทราย ก็ได้ออกมายอมรับที่ออกมาโพสต์เรื่องนี้เพราะอยากให้คนเห็นใจว่า "ใช่ เรายอมรับ เราอยากให้คนมาเห็นหัวใจเราบ้าง ต่อให้เป็นจากคนไม่รู้จักเลย เราก็ซึ้ง หลังจากที่เราต้องเห็นใจ เข้าใจ และให้อภัยทุกคนอยู่ตลอดเวลา" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวไม่ขาดสาย โดยบอกว่าเข้าใจถึงสิ่งที่เจ้าตัวอยากจะระบายออกมาให้ใครสักคนได้รับฟัง และยังบอกอีกว่าคนที่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้คงไม่มีวันเข้าใจความรู้สึกของคนที่กำลังเผชิญปัญหานี้เองหรอก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG : itr, kapook