" หนุ่ม กรรชัย " รับเคยชมฟ้า มัดผมแล้วสวย รับเคยโทร. หาจริง แต่ไม่ได้จีบ

" หนุ่ม กรรชัย " รับเคยชมฟ้า มัดผมแล้วสวย รับเคยโทร. หาจริง แต่ไม่ได้จี
Sponsored Ad

    หลังจากที่ เพจ  "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" โพสต์คลิปเสียงสนทนาของหญิงสาวที่คาดว่าจะเป็น ฟ้า กนกพรรณ หมวกไสว พูดกล่าวหาตำรวจรับส่วยคดีหวย 30 ล้าน รวมถึงมีการพาดพิง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ทำให้เรื่องราวบานปลาย และตัวของฟ้าเองก็ถึงขั้นท้อจนอยากบวช เพราะเจอมรสุมชีวิต ถูกโจมตีอย่างหนัก ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้นั้น 

Sponsored Ad

    ล่าสุด (4 เมษายน 2561) หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาพูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว ในรายการโหนกระแส โดยนายอัจฉริยะ ยอมรับว่าเป็นคนเผยแพร่คลิปเสียงจริง ต้องการเปิดเผยความจริงให้กับสังคมว่าคนกลุ่มหนึ่งมีพฤติกรรมยังไง พูดพาดพิงผู้ใหญ่ในบ้านเมือง รวมถึงหนุ่ม กรรชัย ก็ถูกพาดพิงเช่นเดียวกัน


    โดยนายอัจฉริยะ ได้ถามกลับ หนุ่ม กรรชัย ด้วยว่า "โทร. ไปหาเขาบ่อยไหม" ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า เคยโทร. ไปจริง แต่ในฐานะสื่อติดต่อมาออกรายการ เคยคุยกับเขาว่าตอบคำถาม ทำไมตอบแบบนั้น เหมือนมัดตัวเอง ไม่เคยพูดจีบเขา ในชีวิตที่รู้จักกับฟ้า มีคำพูดคำเดียวที่ไม่เคยบอกในรายการไหน บอกในรายการตัวเองเลย เขาเคยมารายการนั่งอยู่ตรงนี้ แล้วตนบอกเขาว่า รวบผมแล้วสวยดี ดีกว่าปล่อยผม แล้วตั้งแต่นั้นมา ตนก็ไม่เคยเห็นเขาปล่อยผมอีกเลย 

Sponsored Ad

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพจาก kapook