ย้อนคดีดัง! อุบัติเหตุ-ระลึกชาติ รำลึก 25 ปี อดีตดาวรุ่งพุ่งแรง "ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ"

อุบัติเหตุ-ระลึกชาติ รำลึก 25 ปี อดีตดาวรุ่งพุ่งแรง "ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ"
Sponsored Ad

    เป็นอีก 1 ดาราที่เสียชีวิตกะทันหัน และยังมีคนระลึกถึง สำหรับนางเอก "ปู-วิชชุดา สวนสุวรรณ" ที่ตอนนั้นกำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง และแจ้งเกิดคู่กับ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" แต่แล้วระหว่างเดินทางกลับจากเรียนหนังสือ ที่ ม.บูรพา จ.ชลบุรี เพื่อกลับมาถ่ายละครที่กรุงเทพฯ ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น 

Sponsored Ad

    รถกระบะของเธอเกิดอุบัติเหตุ ข้ามเลนไปประสานงากับรถบัส ที่บริเวณ "โค้ง 100 ศพ ถนนกิ่งแก้ว แขวงและเขตลาดกระบัง ซึ่งเป็นรอยต่อกับ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังเกิดเหตุ เธอหมดลมหายใจ ท่ามกลางแฟนคลับที่ช็อกกับข่าวที่เกิดขึ้น

    เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนางเอกสาวดาวโรจน์คนนี้ กลับมีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้น เพราะอีก 15 ปีต่อมา น้องชายของเขาเชื่อว่า "วิชชุดา" กลับมาเกิดเป็นลูกสาวของตน

    ย้อนรอยกลับไปเมื่อเย็นวันที่ 7 ม.ค. 36 ระหว่างที่ปูขับรถจากชลบุรี เข้ากรุงเทพฯ เพื่อถ่ายละคร เมื่อถึงโค้ง 100ศพ รอยต่อเขตบางพลี สภาพโค้งหักศอก กระบะที่วิชชุดาขับ เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนบัส ด้านขวาของรถพังยับ หลังคา-กระจกยุบ 

    "ปกติ... เวลาถ่ายหนังหรือไปเรียน ผมจำไม่อนุญาตให้ขับรถกลับเอง ผมจะไปรับทุกครั้ง" แต่วันนั้นปูโทรบอกแม่ว่าจะกลับเอง พ่อไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม น้องปูดื้ออย่างนี้หรือว่าจะถึงฆาต

    "ลูกสาวกำลังมีเคราะห์ถึงขั้นชะตาขาด" สายลึกลับโทรเข้ามา พ่อนึกว่าแฟนละครล้อเล่น 2 วันต่อมาก็เกิดอุบัติเหตุ

Sponsored Ad

    หนุ่มศรราม... พระเอกคู่ขวัญรู้ข่าวถึงกับช็อก ร้องไห้โฮ หนุ่มสังหรณ์ใจหลังพบกันครั้งสุดท้าย "ปูเค้าเป็นคนน่ารัก สนิทกับหนุ่มมาก รักเพื่อนมาก วันนั้นไม่รู้เป็นอะไร อยากใส่เสื้อแขนยาวสีดำจนต้องออกไปซื้อ ไม่คิดเลยว่าจะต้องใส่ในงานศพปู " หนุ่มศรราม กล่าวไว้อาลัย

    บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีเสียงร่ำไห้ตลอดเวลา 

Sponsored Ad

หลังจากเสียชีวิตหลายปี กระทั่งมีเรื่องราวเหลือเชื่อเกิดขึ้น "ปูกลับชาติมาเกิด" เป็นลูกของน้องชาย หลังพี่สาวเสียชีวิต 15 ปี เชื่อว่าพี่ปูมาเกิดเป็นลูก 

มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น ตอนขวบเศษ เขาชี้ที่รูปแล้วเรียกชื่อ "ปู" เมื่อขับรถผ่านจุดเกิดเหตุ "เจ็บๆ กลัวๆ ชนๆ" (เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะเป็นอย่างไร สามารถรับชมได้ภายใน 3 นาที

ข้อมูลและภาพจาก thairath