แฉอีก! ครูหนุ่มหื่นชวนเด็กม.4 "เป็นเมียน้อย" พร้อมเสนอเงินเลี้ยงดูหลักหมื่น อ้างหมอกับคนไข้ยังรักกันได้!?

แฉอีก! ครูหนุ่มหื่นชวนเด็กม.4 "เป็นเมียน้อย" พร้อมเสนอเงินเลี้ยงดูหลักหมื่น อ้างหมอกับคนไข้ยังรักกันได้!?
Sponsored Ad

        จากกรณีที่ นางเยาวเรศ สีพรมติ่ง ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่ง ออกมาขอความเป็นธรรม หลังถูกสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 24 (สพม.24) ตั้งกรรมการสอบวินัย 

Sponsored Ad

        เหตุโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กแฉว่ามีนักเรียนสาวถูกครูชายในโรงเรียนขอมีอะไรด้วย! ซึ่งหลังจากมีกระแสข่าวออกไปทางศึกษาธิการจังหวัดได้แจ้งให้ สพม.24 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงชุดใหม่ และได้มีนักเรียนออกมายืนยันว่าคุณครูผู้ชายมีพฤติการณ์ดังกล่าวจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

        และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้เปิดเผยกับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ว่า มีนักเรียนหญิงชั้น ม.4 เขียนจดหมายมาให้ข้อมูลเพิ่มว่า ครูผู้ชายคนดังกล่าวเคยส่งข้อความมาในทำนองว่า "มาเป็นกิ๊กครูไหม จะให้เดือนละสองสามหมื่น หนูเลยว่าไม่เป็นค่ะ แล้วครูก็ถามว่าอยู่ห้องไหนหนูชื่ออะไร ครูถามว่าเป็นแฟนกับครูไหม หนูก็บอกว่าครูกับนักเรียนรักกันไม่ได้ ครูบอกว่าแล้วหมอกับคนไข้ทำไมรักกันล่ะ แล้วทำไมครูกับนักเรียนจะรักกันไม่ได้ แล้วหนูก็เดินออกมา และเรียกนักเรียนว่าที่รัก บอกให้หนูเป็นเมียน้อยอาจารย์ไหม หนูเลยยิ้ม ๆ แล้วอาจารย์เลยบอกว่าเดี๋ยวอาจารย์ไม่รักเลยหนิ"

Sponsored Ad

        ครูเยาวเรศ บอกอีกว่า ยังมีนักเรียนอีกหลายคนมาให้ข้อมูลกับตน ตนมั่นใจว่าข้อมูลหลักฐานเป็นความจริง ส่วนที่มีการตั้งกรรมการสอบตนเองก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ตนเกิดมาเป็นครูก็ต้องทำเพื่อนักเรียน
        ด้าน คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ได้ลงพื้นที่สอบสวนข้อมูลทั้งหมดเพื่อหาข้อเท็จจริง โดยยืนยันว่า จะทำการสอบสวนทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องและจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย นอกจากนี้ยังไปเจอว่ามีการร้องเรียนจากผู้ปกครองว่าผู้บริหารโรงเรียนเก็บเงินจากนักเรียนเดือนละ 2 พันบาทแต่ไม่มีใบเสร็จ ก็กลายเป็นกรณีทุจริต ซึ่งเรื่องนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก kapook