"เจ้าสาววัย 25" ถ่ายรูปแต่งงานกับ "เจ้าบ่าววัย 87 ปี" หลังจากถูกวิจารณ์ ในที่สุดความจริงก็ได้เผยออกมา !

หลังจากเป็นที่วิพากวิจารณ์ ในที่สุดความจริงก็ได้เผยออกมา
Sponsored Ad

        สำนักข่าวเดลี่เมล์แชร์ภาพถ่ายงานแต่งงานระหว่างเจ้าสาววัย 25 ปีกับเจ้าบ่าววัย 87 ปี หลังจากเป็นที่วิพากวิจารณ์ ในที่สุดความจริงก็ได้เผยออกมา

Sponsored Ad

        Fu Xuewei หญิงชาวจีนวัย 25 ปี โพสต์ภาพถ่ายงานแต่งของเธอกับ Fu Qiquan คุณปู่วัย 87 ปี หลังเขาอยากมีโอกาสได้เห็นเธอเป็นเจ้าสาวมาตลอด แต่เนื่องจากเธอยังไม่มีแผนจะแต่งงานในเร็วๆนี้ เพราะอยากจะมุ่งมั่นกับหน้าที่การงานก่อน จึงยังคงเป็นสาวโสดอยู่ในตอนนี้ 

        แต่ปู่ของเธอเกิดล้มป่วยหนักและอาจจะไม่มีชีวิตอยู่นานพอที่จะมีโอกาสได้เห็นเธอมีคู่ครอง ดังนั้น Xuewei จึงตัดสินใจสวมชุดเจ้าสาวเพื่อปู่ของเธอ พร้อมกับเดินเคียงข้างกันเข้าโบสถ์

Sponsored Ad

        Xuewei เป็นนักธุรกิจสาวจากเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน เติบโตและถูกเลี้ยงดูมาโดยปู่และย่าของเธอเอง หลังจากพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เธออายุ 10 ขวบ พวกเขาคอยดูแลเธอมาตลอด จนเธอไปศึกษาต่อที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และสิงคโปร์ ตอนอายุ 18 ปี เธอจึงมีความผูกพันกับปู่ย่าเป็นอย่างมาก 

        แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อกันยายนปีที่แล้ว เมื่อปู่ล้มป่วยหนัก และแพทย์กล่าวว่าเขาอาจจากไปได้ทุกเมื่อ ก่อนที่จะสายเกินไปเธอทุ่มเงิน 3,000 หยวน (15,000 บาท) เพื่อถ่ายภาพแต่งงานของเธอกับปู่แต่อุบเอาไว้

Sponsored Ad

        จนเมื่อไม่นานเธอได้พาปู่ไปตรวจร่างกายตามหมอนัดที่โรงพยาบาล ก่อนจะบอกย่าว่า เธอจะเซอร์ไพรส์ปู่ถ่ายรูปแต่งงานในวันนั้น 

        และฝันของปู่ก็เป็นจริง ทั้งนี้ Xuewei ยังได้สักรูปปู่ของเธอเอาไว้ที่แขนด้วยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพราะอยากให้เพื่อนใหม่และลูกๆของเธอในอนาคตได้เห็นใบหน้าของปู่ว่าเขาเป็นอย่างไร และให้รู้สึกว่าปู่ยังคงอยู่กับเธอตลอดไป

Sponsored Ad

ปู่กับหลานสาวคนสวย

มีรอยสักไว้ด้วย

คุณปู่คุณย่าและหลานสาว

สวยมาก

เล่นกับคุณปู่หน่อย

ในวันที่ปู่ไม่สบาย

ดูแลคุณปู่

ไปเที่ยวกับปู่

ข้อมูลและภาพ จาก jarm