ในภาพ แวบแรกที่เห็นคืออะไร? เผยบุคลิกที่แท้จริงในตัวคุณออกมา

เห็นปลา!! บุคลิกก็ตรงมาก โดนอย่างแรง..
Sponsored Ad

ทายนิสัยจากภาพ แวบแรกที่เห็น คืออะไร? บ่งบอกว่า เป็นคนบุคลิกอย่างไร?

ดังนี้เลย....

Sponsored Ad

A:1 ลูกโป่ง
B:2 ปลา
C:3 น้ำ
D:4 เชือก

ได้คำตอบแล้วหรือยัง?   มาดูเฉลยกัน

   

     A:1 ลูกโป่ง   

    1. คุณเป็นนักปฏิบัติหรือนักกิจกรรมที่มีความกระตือรือร้น

    ไม่ว่าจะต้องใช้ความพยายามหรือเสียค่าใช้จ่ายเท่าไร เพื่อตอบสนองความอยากรู้อยากเห็นและความปรารถนา คุณก็ยอมได้ ทัศนคติของคุณเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ จนเพื่อนรอบตัวคุณรู้สึกได้ แต่คุณกลับเป็นคนขาดความอดทน หลายครั้งหากไม่ได้ดั่งใจ  ก็จะโกรธโมโห

    ทว่าคุณก็เป็นคนนิสัยร่าเริง มาโดยกำเนิดเพราะฉะนั้นจะไม่เอาความผิดพลาดมาเก็บไว้ในใจ จนทำให้ทุกข์ คุณมีวิธีที่จะทำให้ตนเองสามารถปลดปล่อยอาการเหล่านั้นไปได้  ด้วยการมองโลกในแง่ดีเสมอ

 

   B:2 ปลา    

    2. คุณเป็นผู้แสวงหาสันติสุข

    แต่กลัวที่จะอยู่คนเดียว ชอบชีวิตที่อยู่กันเป็นกลุ่มคนมากมาย ด้วยเหตุนี้คุณจึงมีรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้าง ทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนอบอุ่นและอ่อนโยน และที่สำคัญคือ คุณเป็นที่น่าไว้วางใจและให้ความเชื่อถือ

    อย่างไรก็ตามเนื่องจากทุกคนมีทัศนคติที่ดีบางครั้งก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่เข้าใจผิดว่าคุณมีความสนใจในตัวเขาดังนั้นหลายคนกำลังติดตามคุณอยู่

Sponsored Ad

  

      C:3 น้ำ

    3. คุณมักหวังจะให้ตนเองดดูอ่อนเยาว์ และมีพลัง

    คุณหวังที่จะให้คนรอบข้างมองว่าภาพว่าคุณดูสูงส่ง  ในสายตาของคนอื่น ๆ คนส่วนใหญ่ที่ชอบสีชมพู จะเป็นผู้หญิงที่สวยหรือถ้าเป็นผู้ชายก็หล่อเหลา มีเสน่ห์ที่ทำให้คนมองแล้วรู้สึกสบายใจ

    แต่ทว่าคุณเป็นคนที่ชอบหนีความเป็นจริง จะไม่พูดความในใจกับคนที่ไม่สนิทมาก แต่จะพูดกับคนที่สนิทมากและไว้ใจได้เท่านั้น

    D:4 เชือก

    4. คุณเป็นคนระมัดระวังตัวสูง ชอบมองว่าตนเองมีคุณค่าสูง

    กลัวการแทรกแซงของปัจจัยภายนอก จึงต้องเปลี่ยนตัวเอง แต่ทัศนคติในการจัดการกับสิ่งต่างๆของคุณ กลับทำให้คนทั่วไปคุณเป็นคนที่พึ่งพาได้ และได้รับความไว้วางใจ

    แบ่งแยกความสัมพันธ์ระหว่างคนอย่างชัดเจนมาก ทำให้หลายครั้งคนอื่นมักมองว่าคุณเป็นคนด้านชา และบุคลิกที่ดูตรงไปตรงมาของคุณ ทำให้ผู้คนมั่นใจในตัวคุณมาก และพร้อมจะสนับสนุนคุณด้วย

    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR