เวลานั่งชอบ "ท่าผ่อนคลาย" แบบไหนที่สุด? ดูออกว่าในสายตาของเพื่อนคุณเป็นคนอย่างไง?!

ตรงเป๊ะ!! ที่แท้เพื่อนมองเราแบบนี้เองหรอ??
Sponsored Ad

     เวลาที่คุณนั่ง "เท้า" มักจะอยู่ในท่าแบบไหน? สามารถดูออกว่าคุณเป็นคนอย่างไรในสายตาของเพื่อน?

เลือกได้แล้วหรือยัง?

ท่าที่ 1

ท่าที่ 2

ท่าที่ 3

ท่าที่ 4

Sponsored Ad

ถ้าได้คำตอบแล้วมาดูเฉลยกันดีกว่า…..

    เลือกท่าที่ 1

    เป็นคนมีเมตตา รักความยุติธรรม  มีความคาดหวังกับการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนสูง จะไม่สนิทสนมมากเกินไปและก็ไม่ทำตัวออกห่างจนเกินไปเช่นกัน  เพราะว่าคุณจะพิจารณาการปฏิบัติระหว่างเพื่อน โดยทั่วไปแล้ว เพื่อนมีประโยชน์มาก ดั่งคำพูดที่ว่า "ออกไปข้างนอกพึ่งพาเพื่อน" แต่คุณกลับรู้สึกว่าบางครั้งฟังเรื่องราวตัวอย่างเชิงลบมากไป ทำให้คิดว่า อาจโดนเพื่อนหลอกใช้ได้ เพราะฉะนั้นแล้วก็ต้องระวังตัวให้มาก อาจกลายเป็นแพะรับปาบที่ไร้เดียงสาได้

 

    เลือกท่าที่ 2

     ความใจร้อนของคุณจะนำพามาซึ่งความเดือดร้อนบางอย่าง จนทำให้ผู้อื่นรู้สึกหวาดกลัวต่ออารมณ์ที่รุนแรงของคุณ หลายครั้งที่คนอื่นมักคิดว่าไม่ใช่เรื่องที่สำคัญอะไรมาก แต่ในสายตาคุณ มันกลับเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ถ้าหากทำผิด ละเมิดข้อห้ามของคุณ จะทำให้คุณจดจำไปนาน 10 ปีไม่ติดต่อเพื่อนคนนี้อีกเลยก็เป็นได้

    ถึงแม้ว่าจะพูดแบบนี้ แต่ถ้าหากเกิดขึ้นกับเพื่อนรักและรู้ใจ  คุณก็ทำไม่ลงหรอก กลับเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อเพื่อน

Sponsored Ad

 

    เลือกท่าที่ 3
    หลายคนมักบอกว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดี ไม่เป็นคนเจ้าอารมณ์ ขี้โมโห เพราะฉะนั้นเวลาที่ได้อยู่กับคุณจะทำให้ไม่กดดัน หรือเครียดมาก นี่คือลักษณะนิสัยภายนอก ที่คุณแสดงออกมา เพราะว่าคุณเป็นคนมีน้ำใจ ไม่ชอบทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น ยอมขาดทุน เก็บอารมณ์ความรู้สึกที่ขมขื่นไว้เพียงลำพัง โดยไม่แสดงอกทางใบหน้า เช่น หากฝ่ายตรงข้ามยังคงทำไม่ดีกับคุณ คุณก็เดินออกห่างไปอย่างเงียบๆ และจะไม่ชอบนินทาว่าร้ายคนอื่น

    เลือกท่าที่ 4

    คุณเป็นคนมีความสง่าผ่าเผย รวมไปถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ก็เช่นกัน  เพื่อนชอบที่จะเข้าใกล้คุณมาก เพื่อหวังว่าจะปะปนเข้าไปได้ความสง่างามจากคุณไปบ้าง ไม่มากก็น้อย

    แต่คุณเองก็เป็นคนจู้จี้จุกจิกมาก หากคนไหนที่คุณดูแล้วไม่เข้าตา ก็จะไม่ชวนเข้าบ้านหรอก


โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR