ผู้พิทักษ์ป่าเผยแล้ว !! ทำไมเสือดำ "ถูกฆ่าง่าย" ที่แท้เพราะข้อมูลนี้ ถูกส่งให้พรานในห้องแอร์

น่าสงสารจังเลยค่ะ มนุษย์ทำได้ทุกอย่างก็เพื่อตัวเองทั้งนั้น...
Sponsored Ad

   เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Tuchphol Pholthaworn" กล่าวถึงกรณีเสือดำถูกฆ่าตาย ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี โดยระบุว่า "เชื่อใจ" จากข้อมูลที่ได้อ่านซ้ำมาซ้ำไปในทุกวันของข่าวการล่าเสือดำ มีข้อมูลที่ออกมาจากเจ้าหน้าที่ป่าไม้ว่า ปรกติก็จะพบเสือดำในบริเวณนี้บ่อยๆ มานอนอาบแดดบ้าง เดินลัดตัดถนนให้เห็นตัวบ้าง จึงมั่นใจได้ว่า เสือดำตัวนี้มีถิ่นอาศัย และหากินในบริเวณนี้ และก็บอกได้ว่าตรงนี้ ที่นี่เป็นอาณาเขตของเขา ซึ่งกว่าเสือสักตัวจะตกลงปลงใจปักหลักสร้างอาณาเขตตัวเอง ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ใน 1-2 วัน นั่นแสดงว่าเสือตัวนี้ หรือคู่นี้อาศัยอยู่ตรงนี้มานานพอสมควร นานพอที่จะให้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ได้เฝ้าสังเกตุและพบเจอบ่อยๆ

Sponsored Ad

   ข้อมูลตรงนี้ถูกแพร่กระจายไปยังอุปลิขิต สายลับจากผืนป่าส่งต่อถึงพรานห้องแอร์ ที่มีความปราถนาจะครอบครองวิญญาณ และเนื้อหนังมังสาของเสือดำ ข้อมูลที่ส่งให้ไปนั้น แลกกับตำแหน่งหน้าที่การงานยิ่งใหญ่หลังเกษียณ เสือดำไม่เคยคิดว่ามนุษย์สองขา ที่เคยเห็นนั่งรถผ่านไปมา จะกลับกลายเป็นเพชฆาตร้าย พรากวิญญาณเจ้าดับสูญ เสือ แมว หมา ไม่สามารถแยกแยะสีที่มองเห็นได้ จึงไม่รู้ว่านั่นคือคนเฝ้าป่าเพื่อปกป้องเขา หรือมัจุราช

.

Sponsored Ad

   ระยะยิงของปืนลูกซอง ที่กลุ่มกระสุนไม่กว้างมากมายนัก เป็นตัวพิสูจน์ได้ว่า เสือดำเดินหากินเข้ามาใกล้พรานกลุ่มนี้ ที่ซุ่มคอยอยู่มาก เพราะตั้งแต่เกิดมา เขาไม่เคยถูกมนุษย์สองขาทำร้ายมาก่อน เขาจึงไว้ใจ และถ้ากระสุนนัดนั้นไม่ใช่กระสุน Full Choke พรานคงต้องรอให้เสือดำเดินเข้ามาในระยะยิงที่หวังผลถึง 100% ความไว้วางใจของเอ็งนำความตายมามอบให้ถึงบ้าน………..สงสารเสือดำ ขอให้ไอ้ระยำที่ทำเอ็งจงล่มจมไร้แผ่นดินอยู่ ฅนพิทักษ์ป่า เสือดำ"

.

Sponsored Ad

.

Sponsored Ad

   

ข้อมูลและภาพจาก siamstations