"เขาทราย" ทำชาวเน็ตเดือด ! พาเมียใหม่ เย้ยเมียเก่าออกทีวี ลั่น..เป็นแชมป์โลกทำอะไรก็ไม่ผิด ! (คลิป)

เป็นแชมป์โลกทำอะไรก็ไม่ผิด !
Sponsored Ad

           เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตแชมป์โลก 19 สมัย เผยเรื่องราวเส้นทางความจากการแต่งงานกับภรรยาถึง 3 คน เส้นทางรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จนมาถึงภรรยาคนสุดท้ายของชีวิต

Sponsored Ad

           เรื่องราวเส้นทางความรักของ แชมป์โลกในตำนาน อย่าง เขาทราย แกแล็คซี่ เปิดเผยเรื่องราวความรักตั้งแต่ยังเป็นนักมวยที่โด่งดังระดับโลกจนพบรักกับ สาวไฮโซชาวญี่ปุ่น ที่แต่งงานกันอย่างยิ่งใหญ่เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งแห่งปีของทั้งสองชาติเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อเรื่องราวความรักไม่เป็นอย่างที่คิดความต่างทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกันในที่สุด จนมาถึง ฟ้า ภรรยาคนที่สองที่เข้ามาในตอนที่กำลังมีปัญหา ทำให้ เขาทราย ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่อีกครั้งซึ่งเส้นทางรักกับ ฟ้า ภรรยาคนที่สอง ยาวนานถึง 20 ปีจนมาถึงการแต่งงานครั้งล่าสุดที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากกับ การแต่งงานกับ คุณหนึ่ง ภรรยาคนที่สามคนสุดท้ายของชีวิต        

     

          ตอนนั้น เขาทราย ยังไม่ได้หย่ากับภรรยาคนที่สองแต่มาแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ภรรยาคนล่าสุด ทำเอาทั้งภรรยาคนที่สองและทั่วทั้งประเทศต่างงงกับการแต่งงานครั้งนี้เป็นอย่าง ล่าสุด เขาทราย พา น้องหนึ่ง ภรรยาคนล่าสุด ออกรายการ Club Friday Show จนทำเอาชาวเน็ตเดือดกล้าเอาภรรยาคนใหม่ มาเย้ยภรรยายคนเก่าออกรายการขนาดนี้ ทำได้ยังไง!

Sponsored Ad

ครองแชมป์อยู่ 7 ปี

ความเห็นชาวเน็ต


Sponsored Ad

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.


.

.

.


.

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพ จาก zubzib