คนร้ายบุกปล้นร้านค้า มีเพียงภาพสเก็ตซ์จากพยาน เป็นเบาะแสให้ตำรวจช่วยตามหา!?

พูดได้คำเดียวว่า ตำรวจโครตเก่ง เลย...
Sponsored Ad

สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุคนร้ายขโมยทรัพย์สินในร้านค้าแห่งหนึ่งใน เมือง Lancaster รัฐ Pennsylvania ประเทศสหรัฐอมเริกา ตำรวจจึงได้เผยแพร่ภาพสเก็ตช์ของคนร้าย เพื่อให้ประชาชนได้ช่วยกันสอดส่องตามตัวคนร้าย แต่เมื่อได้เห็นภาพสเก็ตช์ดังกล่าว ทุกคนต่างหัวเราะเมื่อพบว่าภาพนั้นไม่เหมือนคนเลยสักนิดเดียว 

Sponsored Ad

    Lebanon Daily News รายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ ร้านค้าแห่งหนึ่งในเมือง Lancaster ทรัพย์สินถูกขโมย โดยชายรายหนึ่งซึ่งเคยเป็นอดีตพนักงานของร้าน จากนั้นได้สเก็ตช์ภาพคนร้ายจากคำให้การของพยาน 

    โดยพยานให้การว่าคนร้ายอายุน่าจะประมาณ 30 กว่า, หูกาง , ผมสีดำ , โหนกใหญ่ คางแหลม แต่ภาพวาดที่ได้ออกมา กลับทำเอาผู้คนต่างหัวเราะ เพราะไม่เหมือนเป็นการสเก็ตช์ภาพคนร้าย แต่เหมือนเป็นการวาดภาพการ์ตูนซะมากกว่า 

    แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด โดยคนร้ายคือ นาย Hung Pouoc Nguyen วัย 44 ปี ซึ่งคนร้ายมีลักษณะตรงตามคำให้การของพยาน สุดท้ายคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ชาวเน็ตยกย่องชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สามารถตามจับคนร้ายได้ในที่สุด

    ทั้งนี้ ในประเทศฮ่องกงได้มีการติดป้ายประกาศเตือนลูกค้า ให้ระวังบุคคลรายนี้ แต่ทว่าชาวเน็ตตาพากันหัวเราะ เนื่องจากดูยังไงยังไง๊ ก็เหมือนภาพวาดการ์ตูนซะมากกว่า 

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR