"คุณแม่สวยแซ่บ" ถ่ายรูปคู่กับลูกชายที่เกณฑ์หหาร แต่ดันมีคนมาด่าว่า จนดังข้ามคืน มาดูว่าแม่สวยแค่ไหน?

แซ่บเว่อร์ ดูยังไงก็ไม่เหมือนแม่ลูก?? ใครคิดเหมือนแอดบ้าง?
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีเฟสบุ๊กของหญิงคนหนึ่งได้โพสต์ภาพตนเองกับลูกชาย ขณะที่เธอเข้าไปเยี่ยมลูกชายที่เกณฑ์ทหารอยู่ในค่ายทหาร  และได้ถ่ายรูปด้วยกัน กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมา

Sponsored Ad

     เมื่อเพจที่ชื่อว่า  "กองทัพาโต แฟนคลับไต้หวัน 2.0" จึงได้นำภาพของคุณแม่รายนี้มาโพสต์พร้อมตั้งหัวข้อว่า "คุณแม่ไปเยี่ยมลูกชายที่ค่ายทหาร"  มีคนเป็นจำนวนมากตกใจว่านี่คือแม่หรอ? มีลูกตอนอายุเท่าไหร่เนี้ย? จนกระทั่งคุณแม่คนนี้ออกมาตอบว่า "ฉันมีลูกคนแรกตอนอายุ 19 ปี  ลูกชายขอเข้ารับการเกณฑ์ทหารก่อนกำหนด ลูกชายที่รักของแม่ คงลำบากน่าดู"
   

     ที่แท้คุณแม่คนนี้ชื่อ เย่ ซิง ยวี่ อายุ 38 ปี เป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว เพราะการถ่ายภาพในครั้งนี้ทำให้เฟซบุ๊กของเธอโดนถล่มมีผู้คนมากมายเข้าไปกดติดตามเธอ จนปัจจุบันมีคนติดตามมากถึง 44,835 คน และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์  อยากพูดคุยกับคุณแม่รายนี้ โดยมีทั้งพวกที่ชอบพูดประชดประชัน แว่า "มีลูกชายที่ดีจังนะ"....."ไม่รู้ว่าถ้าล้างเครื่องสำอางออกจะดูได้ไหมเนี้ย?"...."แหมใช้แอพอะไรเนี้ย แต่งซะเว่อร์เลย"

Sponsored Ad

    แต่คุณแม่แสนสวย แถมยังอีคิวสูงออกมาตอบว่า "ใช่คะ การที่ลูกชายไปเกณฑ์ทหารก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร ส่วนเรื่องที่ว่าใช้แอพตกแต่งรูป ก็ยอมรับ เพราะคนส่วนใหญ่ก็ใช้กัน"

    สุดท้ายมีชาวเน็ตมากมายออกมาให้กำลังใจคุณแม่คนนี้ว่า "อย่าไปสนใจพวกขี้อิจฉาเลย  ชีวิตคนเราไม่เหมือนกัน"  

Sponsored Ad

    กลายเป็นเน็ตไอดอลคนใหม่ของประเทศไปเลย ...งานนี้รุ่นพี่ในค่ายคงไม่กล้าแกล้งลูกชายคนนี้เป็นแน่....

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR