สาวงง! จู่ๆมีผู้โดยสารยื่น "สิ่งนี้" ให้นึกว่าอยากแจกของตรุษจีน แต่พออ่านดูถึงกับหยุดยิ้มไม่ได้!

เจอแบบนี้เป็นใครก็โกรธไม่ลง!
Sponsored Ad

        เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนไม่อยากเจอบนเครื่องบิน คือการได้นั่งข้างๆ ครอบครัวที่มีเด็กน้อยเดินทางมาด้วย เพราะด้วยความที่เด็กยังเล็ก บางครั้งพวกเขาก็ไม่สามารถบังคับตนเองทำ ให้อาจจะส่งเสียงร้องหรือมีพฤติกรรมบางอย่างรบกวน ผู้โดยสารท่านอื่นๆ ได้

Sponsored Ad

        เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Soontree Ngamsuntisuk ได้ออกมาแชร์เรื่องราวอันน่าประทับใจแก่ชาวเน็ต เมื่อเขาได้รับของขวัญเล็กๆ น้อยๆ พร้อมจดหมายจากครอบครัวหนึ่ง เพื่อเป็นการขอโทษที่นำลูกน้อยวัย 10 เดือนขึ้นเครื่องบินมาด้วย

        โดยเธอเล่าว่า.. "วันนี้ระหว่างที่กำลัง board ผู้โดยสารอยุ่ใน Cabin ไฟล์ท TG663 PVG-BKK เห็นผู้โดยสารผู้หญิงคนนึง กำลังขะมักเขม้นแจกของอะไรบางอย่างในผู้โดยสารคนอื่นที่นั่งอยู่ พอดีเดินผ่านผู้โดยสารก็พยายามจะคุยกับเราเป็นภาษาจีน (ฟังไม่ออก) แต่คิดว่าเค้าอยากแจกของตามเทศกาลตรุษจีน เลยบอกไปว่าข้างหลังมีลูกเรือ 4 คน แล้วสิ่งที่ได้มาคือสิ่งนี้ คือเค้าเดินทางกับลูกน้อย อายุ 10 เดือนและครอบครัว กลัวลูกจะร้องไห้เสียงดังรบกวนผู้โดยสารท่านอื่นเลยทำขนมมาแจกพร้อมกับข้อความที่เห็น คือน่ารักมากกกก อ่านแล้วยิ้มไม่หยุดเลยยยย #เรื่องราวดีๆบนไฟล์ท #thaiairways"

Sponsored Ad

        ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยนะ ในการจัดการกับปัญหาเด็กร้องของพ่อแม่ผู้ปกครอง แล้วเพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรบ้าง ลองเสนอกันเข้ามานะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Soontree Ngamsuntisuk