เจียนตาย ! สาวเผยอดีตอันโหดร้าย โดน "ปู่ใจเหี้ยม" ทำร้าย-บังคับอดข้าว จนผอมเหลือแต่กระดูก !!

เรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำแน่ๆ
Sponsored Ad

    สาวแชร์เรื่องราวเลวร้ายในอดีต ถูกปู่ทารุณกรรม บังคับให้อดอาหารจนผอมเป็นโครงกะดูก น้ำหนักเหลือ 16 กิโลกรัม เจ้าตัวเผย เคราะห์ดีมีคนช่วยเหลือ จนรอดมาได้ เพราะความตายอยู่แค่เอื้อมจริง ๆ 

Sponsored Ad

    เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า หญิงสาวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งชื่อ โชโกะ (นามสมมติ) ได้ออกมาบอกเล่าประสบการณ์เลวร้ายสมัยที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกับปู่ เมื่อหลายปีก่อน ตอนที่เธอยังเป็นเด็กสาววัยรุ่น โดยเธอเล่าว่าถูกปู่ใจร้ายทรมานด้วยการให้เธออดอาหาร ให้ไม่กินข้าวกินปลาติดต่อกันเป็นเวลานาน มันทำให้เธอผอมลงเรื่อย ๆ สุขภาพย่ำแย่ลงทุกวัน ในจุดที่เลวร้ายที่สุดนั้น เธอมีน้ำหนักตัวเหลือแค่ 16.8 กิโลกรัม และความตายก็อยู่ใกล้เธอแค่เอื้อม 

.

Sponsored Ad

    โชโกะใช้ชื่อในทวิตเตอร์ว่า ทันตันโตะ ฮาคุไซ (淡々と白菜) โดยในช่วงที่ความตายกำลังจะมาถึงนั้น หญิงสาวสามารถขอความช่วยเหลือได้ในที่สุด เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาอย่างเร่งด่วน ซึ่งเคราะห์ดีอย่างมาก เพราะแพทย์กล่าวกับเธอว่าความตายมันห่างไปแค่ 10 นาทีเท่านั้น ถ้าเธอได้รับการช่วยเหลือช้ากว่านั้น เธอก็คงไม่รอดชีวิต

    เมื่อได้รับการช่วยเหลือออกมาจากเงื้อมมือของปู่ โชโกะได้ถ่ายภาพตัวเองเอาไว้ แต่ละรูปล้วนน่าเวทนามาก ร่างกายของเธอผ่ายผอมจนน่ากลัว ไม่ต่างอะไรกับโครงกระดูกเดินได้ ชาวเน็ตหลาย ๆ คนที่เห็นรูปและรับทราบเรื่องราวของเธอ ต่างก็สะเทือนใจกันไปตาม ๆ กัน แต่ก็มีหลายรายที่ไม่เชื่อ กล่าวว่าเธอตัดต่อรูปขึ้นมา ซึ่งโชโกะก็ยืนยันว่ามันเป็นภาพของเธอจริง ๆ และในทวิตเตอร์ของเธอนั้น เธอได้อัปเดตเรื่องราวชีวิตของเธอมาตลอดหลายปี ทั้งโพสต์ภาพยาที่เธอกิน และความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ

Sponsored Ad

    "มันผ่านมาเกือบ 10 ปีแล้วสินะ นับตั้งแต่ตอนนั้น...ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้แตะต้องอาหารเลย เมื่อฉันมีโอกาส ฉันจะก็แอบหาอะไรกิน แต่ฉันก็กินได้น้อยมาก ๆ และก็ต้องอ้วกออกมาหมด แต่ถ้าปู่จับได้ ฉันก็จะโดนเตะเข้าที่ท้อง ร่างกายของฉันย่ำแย่ลงเรื่อย ๆ จนน้ำหนักของฉันลดเหลือแค่ 16 กิโลกรัมเท่านั้น" โชโกะย้อนรำลึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเธอ 

    โชโกะ ถ่ายภาพตัวเองหลังจากได้รับการช่วยเหลือ ถึงแม้ว่าจะยังผอมมาก แต่ก็ไม่เลวร้ายขนาดเป็นโครงกระดูก 

 

.

Sponsored Ad

    ถึงแม้ว่าโชโกะจะไม่ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอหลังจากนั้น ปู่ของเธอถูกจับกุมดำเนินคดีหรือไม่ และเธอได้รับการช่วยเหลืออย่างไร แต่สิ่งที่สำคัญก็คือ เธอสามารถก้าวพ้นช่วงเวลานรกนั้นมาได้ และกลายเป็นคนใหม่ที่มีความสุขแล้ว ตอนนี้หญิงสาวอายุ 20 กว่าปีแล้ว เธอไม่ได้ผ่ายผอมเหมือนเก่าอีกต่อไป เธอมีความสุขกับการกินอาหารมาก และบอกกับคนอื่น ๆ ได้อย่างภาคภูมิใจปนติดตลกว่าตอนนี้เธออ้วนเหมือนหมูแล้ว 

หญิงสาวในปัจจุบัน ถ่ายภาพสติ๊กเกอร์คู่กับเพื่อนของเธอ 

    โชโกะกล่าวอีกว่า เธออยากแชร์เรื่องราวของเธอให้โลกได้รู้ และหวังว่าคนอื่น ๆ ที่ตกเป็นเหยื่อการทารุณแบบเธอ จะกล้าลุกขึ้นมาขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะไม่มีโอกาสนั้น

Sponsored Ad

    "ใครก็ตามที่ตกเป็นเหยื่อ ใครก็ตามที่โดนทารุณแบบฉัน และคนที่ป่วยเป็นโรคอะนอเร็กเซีย จงรีบขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป" โชโกะ กล่าว 

ข้อมูลและภาพจาก kapook