คุณแม่โพสต์เล่าว่า ลูกสาวเอาของบางสิ่งไปใส่ใน "เครื่องล้างจาน" ต้องสะดุ้งโหยง พอรู้ว่ามันคือ?

ไม่น่าเชื่อจริงๆว่า มันจะเป็นสิ่งนี้?
Sponsored Ad

    เครื่องล้างจานกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของคนเรามากขึ้น โดยเฉพาะในต่างประเทศจะพบเห็นได้บ่อยมาก แต่รู้ไหมว่าเจ้าเครื่องล้างจากนี้ไม่ประสบความสำเร็จในการจำหน่ายทางตลาดเอเชียเลย! 

Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วนี้คุณแม่ชาวอเมริกันคนหนึ่งพบของแปลกประหลาดบางอย่างที่ถูกทิ้งไว้ในเครื่องล้างจาน ซึ่งเป็นฝีมือลูกสาวของเธอเอง จนทำให้เกิดเรื่องตลกมากมาย  มันตลกมากจนหัวเราะน้ำตาไหลเลยทีเดียว จาพภาพเราพอจะเดาออกไหมว่า ลูกสาวของเธอทิ้งอะไรเข้าไปข้างในนั้น?
    

      ในวินาทีแรกที่คุณแม่ชาวอเมริกาเห็นของสิ่งนั้นก็ประหลาดใจมาก พร้อมกับใช้ผ้าผืนหนึ่งหยิบจับมันขึ้นมา แล้วถามลูกสาวว่า "ลูกเอาอะไรไปใส่ไว้ในเครื่องล้างจาน?ลูกสาวทำท่าพยายามนึกแล้วพูดว่า "นี่เป็นเพียงแค่แก้วใบหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นเพราะว่าอุณหภูมิของเครื่องล้างจานที่สูงเกินไป ทำให้แก้วหดจนกลายเป็นรูปร่างแบบนี้" ทำเอาคุณแม่โล่งออกไปเลย ที่แท้คุณแม่แอบคิดลึกในใจว่ามันคือ.... "กระจู้ปลอม ช่วยตันเอง" ทำเอาลูกสาวอายมาก...

Sponsored Ad

    จากแหล่งข่าวท้องถิ่นแจ้งว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะต่างประเทศส่วนใหญ่จะใช้เครื่องล้างจานกัน ทำให้เมื่อนำพลาสติกเข้าเครื่องความร้อนจะทำให้อุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ หดย่อจนกลายเป็นลักษณะที่แปลกประหลาด เหมือนครอบครัวนี้ ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆว่าจะหดจนเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

     ยังมีผลไม้ต่างๆที่มีรูปร่างแปลกประหลาด ที่ทำให้คนเข้าใจผิด คิดมากไป เช่น ภาพนี้ที่มะเขือยาวมีจมูกงอกออกมาด้วย

Sponsored Ad

และก็ภาพลูกท้อที่จมูก (อย่าคิดลึกนะ)

   กับภาพสุดท้ายนี้ ดูออกไหมว่าเป็นลูกอะไร? มันคือฟักทองนั้นเอง ลักษณะแปลกตามาก ทั้งยาวและขาว

    ดังนั้นความคิดของคุณเป็นอย่างไร สามารถดูออกจากสีหน้าของคุณตอนมองภาพเหล่านี้ก็รู้ได้เลย  ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจอย่าลืมแชร์ต่อด้วย!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR