สาวอ้วนจนคนคิดว่า "ท้อง" หมอบอก "ถ้าไม่ลดความอ้วนจะตาย" แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นแบบนี้แล้ว!

โห.. อย่างกับคนละคนเลย! สวยมาก
Sponsored Ad

        หลายๆคนคงเคยเห็นคนอ้วนๆไม่น้อยที่พอผอมลงแล้วเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลายเป็นหนุ่มหล่อสาวสวยจนต้องขยี้ตามอง เรื่องราวของเธอคนนี้ก็เช่นเดียวกัน..

        สาวน้อยตัวกลมคนนี้ชื่อว่าที เธอเป็นเด็กตัวอ้วนกลมมาตั้งแต่เล็กๆ เคยหนักสูงสุดถึง 80 กก. รูปร่างของเธอทำให้เธอโดนหัวเราะเยาะโดนวิพากษ์วิจารณ์อยู่เป็นประจำ 

Sponsored Ad

        ไม่เพียงแต่เพื่อนๆจะพูดถึงเธอลับหลัง แม้แต่ตอนเข้าแถว อาจารย์ก็ยังเรียกให้เธอไปต่อท้ายแถว ไม่อย่างนั้นจะทำให้ภาพลักษณ์ของห้องเธอดูไม่ดี

        ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังเคยนั่งรถเมล์ แล้วโดนคิดว่าเป็นคนท้อง มีคนลุกให้เธอนั่ง แม้ว่าจะอีกฝ่ายจะแสดงน้ำใจ แต่ก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกปวดใจ เพราะเธอยังเป็นแค่เด็กสาวเท่านั้น…

Sponsored Ad

 

        แต่นอกจากการโดนคนรอบข้างมองด้วยสายตาแปลกๆแล้ว รูปร่างอวบอ้วนของเธอยังส่งผลต่อสุขภาพด้วย แม้ว่าเธอจะอายุแค่ 14-15 ปี ก็มีไขมันสะสมในตับมาก แถมต่อมไร้ท่อไม่ปกติ คุณหมอบอกเธอว่า ถ้าไม่รีบลดน้ำหนัก มีโอกาสสูงมากที่เธอจะเสียชีวิตตั้งแต่ยังอายุน้อยๆ ดังนั้นเพื่อสุขภาพของตัวเอง บวกกับความเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธเมื่อบอกรัก ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเริ่มลดน้ำหนัก

Sponsored Ad

        เนื่องจากตอนนั้นเธอยังเป็นแค่เด็กนักเรียน ไม่มีเงินมากพอไปจ้างเทรนเนอร์ เพราะงั้นข้อมูลในการลดน้ำหนักทั้งหมดเธอก็เลยหาเองจากในอินเตอร์เน็ต เช่นควรกินอะไร หรือต้องออกกำลังกายยังไง 

Sponsored Ad

 

        นอกจากทีจะออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแล้ว เธอยังใส่ใจกับส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายเป็นอย่างมาก เธอใช้บอลออกกำลังกายช่วยในการบริหารร่างกาย รวมถึงใช้ดัมเบลล์และเครื่องออกกำลังกายอื่นๆในฟิตเนส ในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าอก

        แต่แน่นอนว่าแค่การออกกำลังกายไม่เพียงพอ เธอยังให้ความสำคัญกับพฤติกรรมการกินของตัวเองเป็นอย่างมาก แม้ว่าเธอจะไม่ได้ลดอาหารเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่กล้ากินจุบจิบ ที่สำคัญที่สุดก็คืออาหารทุกมื้อของเธอจะต้องมีเนื้อสัตว์และผัก เพื่อให้ได้รับโปรตีนอย่างเต็มที่

 

        แถมเธอยังงดน้ำตาลอย่างเคร่งครัด นอกจากการรับประทานขนมหวานนานๆทีแล้ว เธอจะไม่ซื้อขนมกลับบ้านอย่างเด็ดขาด หรือถ้าต้องไปกินแมคโดนัลกับเพื่อน อย่างมากเธอก็จะกินแค่แฮมเบอร์เกอร์หรือไม่ก็เบอร์เกอร์ไก่ โดยไม่แตะต้องโค๊กกับเฟรนช์ฟรายส์อย่างเด็ดขาด

        หลังจากความพยายามมาเป็นเวลานาน ร่างกายของเธอก็เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จากเดิมน้ำหนัก 80 กก. ลดมาเป็น 50 กก. ก่อนจะดูหน้ามาดูรูปร่างเธอกันก่อนเลย

        เนื่องจากผอมลง แต่ร่างกายเธอก็ยังไม่กระชับจนมีกล้ามเนื้อชัดเจนเป็นเส้น ดังนั้นเธอก็เลยเพิ่มการบริหารในส่วนที่ต้องการมากยิ่งขึ้น แล้วในที่สุดตอนนี้เธอก็สามารถมีรูปร่างที่ใครๆเห็นก็ต้องอิจฉา

มาดูกันเลยว่าเซ็กซี่ขนาดไหน

ดูส่วนก้นและสะโพก

ขนาดผู้เขียนเป็นผู้หญิงยังใจเต้น

ปัจจุบันนี้เธอยังมีหน้าอกไซล์ 32E จนซิปยังดึงไม่ขึ้น

แล้วยังมีเอวคอดเล็ก

ที่หนุ่มๆเห็นน้ำลายแทบหก

 

        มาดูรูปใบหน้าชัดๆกัน ทั้งรูปร่างทั้งหน้าตา นี่เป็นหญิงสาวในฝันของหนุ่มๆชัดๆ

        ดูภาพเปรียบเทียบให้เห็นกันจะๆ ดูมีเวทมนตร์ยิ่งกว่ามายากลเสียอีก

 

แค่อ้าปากยังทำให้หลายๆคนละลาย

        ต่อมาเธอไปเรียนแต่งหน้า กลายเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นสาวที่ใครๆ ก็ฝันถึงไปเลย

โอย~

 

        หลังแต่งหน้าแล้วให้ความรู้สึกเหมือนสาวลูกครึ่ง ทำไมสวยขนาดนี้

        รูปพวกนี้เราคัดมาแล้ว~ เห็นความต่างก่อนและหลังขนาดนี้ ทำให้ผู้คนไม่น้อยสงสัยว่าเธอไปทำศัลยกรรมรึเปล่า แต่เธอเน้นชัดๆเลยว่าหลังจากเธอลดน้ำหนักลด จมูกอ้วนๆบวมๆก็เลยลดลงมาด้วย ทำให้ใครๆก็คิดว่าเธอไปทำศัลยกรรมมา

แล้วเธอก็โพสรูปหน้าสด เป็นหลักฐานยืนยันว่าไม่ว่าจะแต่งหรือไม่แต่งหน้าเธอก็สวย

แล้วรูปนี้ ทำให้ชาวเนตบอกว่าเธอเหมือนจวนจีฮุน

        เธอแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักของตัวเอง เพื่อเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆสาวๆคนอื่นที่ต้องการลดน้ำหนัก “เพื่อสุขภาพ เพื่อคนที่คุณรักและรักคุณ ที่สำคัญที่สุดเพื่อตัวเอง การรักษาสัดส่วนไขมันในร่างกายเป็นอะไรที่สำคัญมาก”

 

        จากเด็กสาวตัวอ้วนกลมกลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่ใครก็ต้องหันมอง นี่มันยิ่งกว่าเวทมนตร์เสียอีก แต่ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นผลสำเร็จที่มาจากความพยายามและความตั้งใจจริงของเธอทั้งนั้น!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR