จิตใจทำด้วยอะไร? วัยรุ่นสาวโดนชาย "ล่วงละเมิดข้างถนน" กลางวันแสกๆ แต่ไม่มีใครยื่นมือช่วยเลย

จิตใจทำด้วยอะไรเนี้ย? ไม่มีแม้แต่คนที่จะเข้าไปห้ามเลย
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นที่ เมืองเหมยโจว มณฑลกวางตุ้ง เมื่อหญิงวัยรุ่นคนหนึ่งโดนชายวัย 55 ปี นายฮวังกดทับตัวผู้หญิงลงกับพื้น จากนั้นก็ใช้มือลวนลาม มีเพียงคนเดียวที่เดินเข้าไปใกล้ แต่ไม่ได้ช่วยเหลือผู้หญิงคนนั้น เขาแค่เดินเข้าไปใกล้เพื่อถ่ายคลิปวิดีโอเท่านั้น!!

Sponsored Ad

    แหล่งข่าวท้องถิ่นกล่าวว่า เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่นประมาณบ่าย 3 โมง  หญิงวัยรุ่นกำลังเดินอยู่ดีๆ จู่ๆก็มีนายฮวังก็เข้ามากอดจากทางด้านหลัง จากนั้นก็ได้ใช้ร่างกายของตนเองกดทับร่างกายของหญิงวัยรุ่นไว้ โดยใช้มือลูบคลำร่างกาย พยายามกอดจูบเธอ และยังพูดอีกว่า "ไม่ได้ทำอะไรนะ แค่ขอกอดทีเดียวเอง" หญิงวัยรุ่นคนนี้ท่าทางอายุยังน้อย ก็ร้องไห้โวยวาย ตะโกนขอความช่วยเหลือ และพยายามใช้มือขัดขืนไม่ให้นายฮวังเข้ามาจูบได้ ในระหว่างนี้คนข้างทางที่เดินไปมาก็ไม่มีใครยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเธอเลย แต่มีเพียงชายคนหนึ่งที่เดินเข้าไปใกล้ จากนั้นก็หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิป มันน่าตกใจมากที่ไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือเธอเลย 

    จนกระทั่งเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ ก็เห็นว่านายฮวังกำลังทำร้ายร่างกายหญิงวัยรุ่นอยู่ จึงได้รีบเข้าไปห้ามปราม และใส่กุญแจมือ พบว่าหญิงวัยรุ่นมีบาดแผลตามร่างกาย ที่มือ ขา และลำคอมีรอยโดนขีดข่วน หลังจากได้รับความช่วยเหลือแล้วก็ยังมีอาการหวาดผวาอยู่ นั่งร้องไห้ไม่หยุด

Sponsored Ad

    เมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาประณามคนรอบข้างว่า "ใจดำไม่ยอมยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนที่ถ่ายคลิปนี้"...."คนที่ยื่นดูเนี้ยจิตใจทำด้วยอะไร?"..."ทำไมถึงได้เย็นชาขนาดนี้ นี่มันกลางวันแสกๆนะ" แต่ที่ทำให้ชาวเน็ตไม่เข้าใจคือ นี้มันคดีล่วงละเมิดทางเพศนะ ก่ออนาจารในที่สาธารณะ แต่ทำไมพอตำรวจมากลายเป็นคดีทำร้ายร่างกายไปซะงั้น?? ตำรวจคิดอะไรอยู่?

ชมคลิป


แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR