ลูกค้าหญิงโวยวาย "ขอน้ำ 10 แก้ว" ถึงขั้นลุกขึ้นชี้หน้าด่าพนักงาน ทำทั้งร้านวุ่นวายไปหมด(คลิป)

ขนาดนั้นเลยหรอ?? สงสัยหิวน้ำจัด
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ มณฑลเจียงซู ประเทศจีน มีร้านสุกี้ที่กำลังเป็นที่โด่งดังทั่วประเทศในตอนนี้ ร้านสุกี้ชื่อดัง "ไฮ้ตี่เลา" มีลูกค้าหญิงคนหนึ่งไม่พอใจที่พนักงานไม่รีบมาเสิร์ฟน้ำให้ ชักช้าเกินไป ทำให้เธอถึงกับโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ถึงกับแสดงกิริยาที่หยาบคายออกมา โดยการขว้างปาแก้วน้ำและอุปกรณ์รับประทานอาหารลงพื้น แตกกระจายเต็มพื้น 

Sponsored Ad

     จากนั้นก็พยายามตะโกนเสียงดังลั่นร้าน สั่งให้พนักงานบริการมาเสิร์ฟน้ำให้ 10 แก้ว และสั่งให้พนักงานหญิง 10 คนมาดื่มคนละแก้ว ที่มากไปกว่านั้นคือ มีคนแอบถ่ายคลิปโพสต์การกระทำของเธอลงในโลกโซเชียล

    เธอถึงกับลุกขึ้นชี้หน้าพนักงานหญิงคนหนึ่งแล้วพูดว่า "นี่พนักงานคนนั้น มานี่ เธอได้เงินเดือนเท่าไหร่ เดี๋ยวฉันให้ สายตาเธอเยียดหยาบมากนะ"

    เมื่อด่าพนักงานหญิงคนหนึ่งเสร็จ ก็หันหน้าไปคุยกับเพื่อนที่มาด้วยกัน จากนั้นก็หันหน้ามาพูดกับพนักงานว่า "นี่เธอช่วยเทน้ำให้ 2 แก้วนะ เรียก 2 ครั้งแล้วยังไม่มาเสิร์ฟน้ำให้อีก ฉันจะดื่มน้ำ เรียกตั้งนานแล้วนะ ก็อีกแค่น้ำแก้วเดียวต้องนานขนาดนั้นเลยไหม? นี่ฉันอารมณ์ไม่ดีมา 2 วันแล้วนะ มากินข้าวยังเจอพนักงานแบบนี้อีก" จากนั้นลูกค้าหญิงคนนี้ก็เรียกพนักงานมาเสิร์ฟน้ำ 10 แก้ว แล้วให้เรียกพนักงานหญิงมา 10 คน จัดการดื่มน้ำ 10 แก้วนี้ให้หมด โดยให้ดื่มคนละแก้ว

Sponsored Ad

ชมคลิป 1    จากนั้นผู้จัดการร้านก็เข้ามาชี้แจง ไกล่เกลี่ย โดยผู้จัดการบอกว่าลูกค้าหญิงคนนี้ดื่มเหล้ามาไม่น้อย เพราะร่างกายเธอมีแต่กลิ่นเหล้าเต็มไปหมด เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มีผลกระทบต่อสิทธิของลูกค้าท่านอื่นที่มารับประทานอาหารในร้านตอนนี้ ผู้จัดการร้านรวมถึงพนักงานคนอื่นๆช่วยกันดื่มน้ำทั้งหมดนี้  จากนั้นก็ให้พนักงานแยกย้ายไปทำงานตามปกติ

ชมคลิป 2


    มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "เพื่อนแบบนี้มากินข้าวด้วย น่าขายหน้าที่สุด"...."กินแค่สุกี้ไฮ้ตี่เลา กลายเป็นฮ่องเต้เลยหรอ?"..."ก็แค่น้ำ ร้านนี้มีชื่อเสียงเรืองการบริการมาก เขาบริการดีขนาดนี้ยังโดนว่าได้อีกหรอ??"

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR