ในภาพ ผักกาดขาวต้นไหน "หนักที่สุด" สามารถบ่งบอกได้ว่าในปี 2018 คุณจะรับทรัพย์มากแค่ไหน?

แอดว่า B นะดูแน่นดี รับทรัพย์เท่าไหร่เนี้ย??
Sponsored Ad

    จากภาพ ผักกาดขาวต้นไหน "หนักที่สุด"  จากการวิจัยสามารถบ่งบอกได้ว่าในปี 2018 คุณจะรับทรัพย์มากแค่ไหน?

Sponsored Ad

A
B
C
D

มาดูเฉลยเลย....

    

    A
     มีโชค : รับรู้ล่วงหน้า ทำให้สร้างรายได้

    คุณมีความคิดที่ยืดหยุ่นและมากมาย เมื่ออายุมากขึ้นเงินคุณก็จะแอบเก็บซ่อนไว้ในที่ต่างๆ คนแบบนี้มีดวงเรื่อง "โชคนิดหน่อย"  ถึงแม้จะต้องเผชิญกับวิกฤตการเงินก็ตาม  แต่คุณก็สามารถพึ่งความสามารถในการรับรู้ล่วงหน้าของคุณมาทำเงินให้คุณได้ แต่ทว่าคุณเป็นคนที่เมื่อมีเงินอยู่ในมือก็คิดที่จะใช้ให้หมด โดยที่ไม่คิดให้รอบคอบ ใช้เงินหมดไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น

    B
    โชคน้อย :ระมัดระวังและไม่เปลืองใจ

    คุณเป็นคนสงบและมั่งคง คนประเภทนี้มีดวงเรื่อง "โชคน้อย" ชอบเอาเงินซ่อนไว้ในตัว ไม่ให้ห่างตัวเลย คุณเป็นคนไม่ชอบใช้จ่ายเงินกับสิ่งที่ไม่มีค่า ไม่พ่ายแพ้ต่ออะไรง่ายๆ เป็นเพื่อนคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี

Sponsored Ad

    

    C

    มีโชคมาก : ไม่เคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงิน

    คุณเป็นคนเปิดโลกกว้างในทุกๆด้าน คนประเภทนี้มีโชคเรื่องเงินๆทองๆมาก ไม่เคยต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องเงิน แต่คนประเภทนี้ก็จะพบปัญหาความเสี่ยงเนื่องจาก  ไม่คิดตรึกตรองให้ดีๆก่อน ชอบหน้าใหญ่ไม่คิดถึงภายภาคหน้า

    D 

    มีโชคปานกลาง : ไม่ดูแลใส่ใจเกี่ยวกับเงิ

    คุณอยู่ที่นักวางแผนการประสานงานที่ดีของสังคม จะมีโอกาสสูงที่เงินหรือทรัพย์ของคุณก็จะซ่อนในจุดนั้นเหมือนกัน คนประเภทนี้จะมี "โชคปานกลาง"  จะเห็นได้ว่าคุณเป็นคนไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเงินเท่าไหร่  เงินส่วนมากที่เสียไปเพราะซื้อของขวัญให้เพื่อนรอบข้าง แต่ทว่าอย่าลืมซื้อของขวัญให้ตนเองด้วยนะ!

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR