คุณเป็นคน "สายตาแม่นยำ" แค่ไหน? ในภาพใครดู "ร้ายกาจ" มากที่สุด?

สายตาคุณแหลมคมมากแค่ไหน? มาลองดู
Sponsored Ad

ทายนิสัย : ดูว่าสายตาของคุณแม่นยำแค่ไหน ? คนเหล่านี้ที่อยู่ในภาพ ใครเป็นคนที่ดู "ร้ายกาจ" มากที่สุด

Sponsored Ad

    A

    เวลาคุณมองใครโดยทั่วไปแล้ว มักจะมองคนไม่ผิด เหมือนเสือก็ไม่ปาน เพราะคุณมีสัมผัสที่หกที่แข็งแกร่ง  เวลาพบปะผู้คนไม่ต้องใช้คำพูดมากมาย ใช้เพียงความรู้สึกของตนเองอย่างเดียว ก็สามารถรับรู้และเข้าใจคนๆนั้นได้ นอกจากว่าในตอนนั้นคุณมีอารมณ์ที่ไม่มั่งคงหรือมีความว้าวุ่นภายในจิตใจ  ส่งผลทำให้สมองสับสน ก็จะมีแนวโน้มที่จะตัดสินอะไรแบบผิดๆได้ง่าย


    B

    คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์และเป็นคนที่มีสายตาที่ดี ดุจหมาป่า แต่แค่เพียงขาดความมั่นใจในตนเองเท่านั้น ทำให้ระแวง ไม่ไว้วางใจคนอื่น ดังนั้นเมื่อมีคนรอบ พูดถึงคนอื่นในทางที่ไม่ดี ภาพลักษณ์ของคนๆนั้นก็จะสั่นคลอนภายในจิตใจคุณ ทำให้คุณไม่อยากที่จะติดต่อและคบกับเขาอีก


    C

    คุณเป็นคนสายตาดีมาก เหมือนดังนกอินทรีย์ เนื่องจากข้อมูลเชิงลึกด้านการวิเคราะห์ของคุณมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ โดยปกติหากคุณเคยพูดคุยกับเขาเพียงแค่ 2-3 คำ และมองจากสายตาก็จะทำให้เข้าใจคนนั้นได้อย่างลึกซึ้ง  และรู้ว่าเขาคนนั้นเป็นคนดีหรือไม่? ถึงแม้ว่าเขาคนนั้นจะเป็นนักแสดงที่เยี่ยมยอดมาก แต่ก็หนีไม่พ้นสายตาอันแหลมคมของคุณไปได้ แต่หากคุณใช้อารมณ์ในการตัดสิน ก็จะทำให้ดวงตาทั้งสองข้างของคุณถูกบดบังไป


    D

    สายตาในการมองคนของคุณไม่ค่อยแม่นยำเท่าไหร่ เหมือนกันกระต่าย บ่อยครั้งสายตาของคุณก็ผิดพลาด นั้นเป็นเพราะคุณเป็นคนจิตใจดีเกินไป เพราะฉะนั้นคุณจะมองคนในแง่ดีเสมอและไม่คิดสงสัยในคนอื่นๆ แต่หากคนๆนั้นเคยทำให้คุณเจ็บมาก่อน คนๆนั้นก็จะกลายเป็นคนไม่ดีตลอดไป นอกจากนั้นคุณจะมองทุกคนเป็นคนดีหมด คุณควรพัฒนาด้านการตัดสินให้มากขึ้น เพื่อว่าจะได้พบกับเพื่อนแท้ที่จริงใจ!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR