"ชีวิตคนเรามันสั้น" เลือกหางานที่ตนเองรัก สโลแกนนี้ ทำให้เกิดป้ายโฆษณา ไอเดียเก๋ๆ เลิศเหล่านี้!

ไอเดียดีๆ เก๋ๆ เยี่ยมมาก!
Sponsored Ad

    เรามักพูดว่า "ชีวิตสั้นจริงๆ" ทำให้มีคนจำนวนมาก ยอมที่จะเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ชีวิตมีความสมบูรณ์มากขึ้น คุณอาจจะเป็นคนที่ไม่มีความชื่นชอบกับงานที่ทำอยู่ แต่คุณเคยคิดไหมว่า งานอะไรที่จะทำให้คุณมีความภาคภูมิใจและมั่นใจในสิ่งที่ทำมากขึ้น? คุณเคยคิดที่จะเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์เพื่อทำให้ตัวเองมีความสุขมากขึ้นหรือไม่?

Sponsored Ad

    แน่นอนว่าชีวิตคนเราต่างไม่มีความยุติธรรมอยู่แล้ว เพราะว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะได้งานที่ตนชื่นชอบและอยากทำ แต่ด้วยหลายๆปัจจัย ทำให้ต้องเสียสละตนเองเพื่อให้ได้งานที่มีเงินเดือน หรือเวลา ฯลฯ ที่เหมาะสมครอบครัวมากที่สุด

    อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถลองคิดถึงว่า จะมีวิธีไหนที่คุณสามารถเปลี่ยนชีวิตได้อย่างช้าๆ  ในโลกนี้ไม่มีปัญหาใดที่ยากเกินกว่าที่จะสามารถผ่านพ้นมันไปได้หรอก  ขอเพียงแค่มีจิตใจที่แน่วแน่และความพยายาม

ชางต่างชาติจึงได้ทำโฆษณาที่สร้างสรรค์สุด ๆ เหล่านี้ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ทุกคน ที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนชีวิตด้วยงานที่ชื่นชอบ นั้นสามารถทำได้ เพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อย 

 

Sponsored Ad

    Jobs in Town เป็นเว็บไซต์หางานของชาวเยอรมัน จึงได้ทำภาพโฆษณาต่างๆ ขึ้น 

    เหมือนจริงมากเลย!

Sponsored Ad

    ไม่ว่างานอะไรหาก ทำด้วยความฝืนทนก็จะต้องมีวันที่ทนไม่ไหวสักวัน

    สร้างสรรค์มากๆ 

Sponsored Ad

เป็นเว็บไซต์งานที่เก๋มาก

สร้างสรรค์ และทันสมัย

.

สุดยอดจริงๆ

    ชีวิตคนเราในแต่ละวันทำงานเกิน 10 ชั่วโมงขึ้นไป เพราะฉะนั้นการหางานที่ตนเองชื่นชอบและมีความสุข สำคัญมากกว่าการหาคู่ครองเสียอีก เพราะชีวิตคนเราสั้นมาก อยากให้เลือกงานที่่เหมาะสมกับตนเอง  ถึงแม้ต้องใช้เวลาสักหน่อย ขอเพียงแค่มีความพยายาม กล้าที่จะลอง มุ่งมั่น สุดท้ายคำว่าสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลจากคุณ!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR