บ้านนี้ออกไปเที่ยวพักร้อน แต่ตำรวจกลับโทรแจ้งว่า "บ้านคุณส่งเสียงดังรบกวน" เปิดประตูมาเจอข้างใน..

อืมหืม.....น่ากลัวสุดๆๆ!!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีครอบครัวชาวต่างชาติคนหนึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวพักร้อนที่ต่างเมือง แต่นึกไม่ถึงว่าจะได้รับเบอร์โทรจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โทรมาแจ้งว่า "เพื่อนบ้านฟ้องร้องว่า บ้านของคุณก่อความรำคาญให้กับผู้อื่น"

Sponsored Ad

    ในตอนนั้นครอบครัวนี้ประหลาดใจมากว่าเกิดอะไรขึ้น? ไม่มีใครอยู่ในบ้าน ทุกคนออกมาเที่ยวพักร้อนหมด แล้วใครอยู่ในบ้านของเรากัน?  

    ทำให้ครอบครัวนี้รีบขับรถกลับบ้านทันที นึกไม่ถึงเมื่อกลับถึงบ้านเปิดประตูออกมาเจอภาพที่ ทำเอาคนทั้งบ้านถึงกับอยากจะเป็นลม!!!

Sponsored Ad

    ภายในบ้านเหมือนถูกรื้อค้น ข้าวของกระจัดกระจายเต็มทั่วบ้าน เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านก็ถูกขีดข่วนจนเสียหายหมด พื้นห้องสกปรกมาก  ยุ่งเหยิงไปหมด ในตอนนั้นพวกเขาก็โทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจเช็คภายในบ้านด้วย เมื่อตำรวจมาถึงก็ถึงกับสะดุ้ง พื้นห้องเต็มไปด้วยของกินที่โยนทิ้งเรื่ยราด

    ในตอนแรกพวกเขาคิดว่ามีขโมยขึ้นบ้านหรอ?  แต่เมื่อสังเกตดูรอบๆบ้าน ก็พบว่าไม่มีของที่ถูกขโมย แต่แค่ถูกทำลายเท่านั้น ยิ่งกว่านั้นอาหาร ขนมต่างถูกแกะออกมากินหมด จนไม่เหลือแม้แต่อย่างเดียว

Sponsored Ad

    สุดท้าย ตำรวจเห็นรอยเท้าแปลกๆที่น่าสงสัย  ทำให้เรื่องนี้ถูกคลายข้อสงสัยไปในทันที  เพราะรอยเท้าเหล่านั้นเหมือนจะเป็นของสัตว์ชนิดหนึ่ง นั้นก็คือ "แรคคูน" นั้นเอง แต่ดูจากรอยเท้าแล้ว ไม่น่าจะมีเพียงตัวเดียวเท่านั้น  พวกมันคงมาหาอาหารกินในช่วงที่ครอบครัวนี้ไม่อยู่บ้าน

    ในที่สุดตำรวจก็หาตัวคนร้ายเจอจนได้  ครอบครับนี้อยากจะร้องไห้มาก แต่อีกใจก็ตลกเหมือนกัน ยิ่งคิดยิ่งตลกตรงที่ว่าจะเรียกร้องให้พวกเขาชดใช้อย่างไงดีเนี้ย!!!

Sponsored Ad

.

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR