เปิดภาพ "พระเอกดัง" ตอนนี้ลูก 2 แล้ว แต่ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดินสุดๆ

เยี่ยมเลยค่ะ ถือเป็นนักแสดงต้นแบบ ที่น่าเอาเป็นแบบอย่างที่ดีอีกคนนึงเลย
Sponsored Ad

   ต้องขอแสดงความยินดีกับ พระเอกหน้าหวาน "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" หลังภรรยาคนสวย "มินตรา – ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์" ได้คลอดลูกคนที่ 2 เป็นลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชัง ชื่อว่า "น้องมารีน" ซึ่งสอดคล้องกับชื่อลูกชายคนโต คือ น้องโอเชี่ยน แต่ชีวิตของเขาก็ไม่ได้หวือหวาอย่างใครๆ ยังคงใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และยังสอนให้ลูกใช้ชีวิตแบบพอเพียง ติดดิน กินง่ายอยู่ง่าย ตามภาพที่ LIEKR จะนำภาพมาให้แฟนๆได้ชมกันในวันนี้...

 

Sponsored Ad

   โดยบ้านหลังนี้ ตั้งอยู่ที่ อ.บ้านนา จ.นครนายก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา จึงตั้งใจจะให้เป็นบ้านหลังสุดท้าย ที่จะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว แต่ปัจจุบันก็ยังคงต้องเดินทางไปมา ระหว่างกรุงเทพ-นครนายก เพราะต้องเดินทางไปทำงานบันเทิง ไปถ่ายละคร ถ้าว่างจากงาน ก็จะกลับมาดูแลธุรกิจ ที่เขารัก อีกอย่างหนึ่งก็คือ ฟาร์มไก่ชน และใช้ชีวิตชนบท ที่แสนเรียบง่าย พอเพียง แม้ว่าจะอยู่บ้านหลังใหญ่ แต่การใช้ชีวิตของครอบครัวเขา ติดดินมาก

   นอกจากนี้ น้ำยังสอนลูกชาย "น้องโอเชี่ยน" ให้ใช้ชีวิตติดดินเช่นกัน ส่วนเนื้้อที่ในบ้านโดยรอบ นอกจากจะเปิดเป็นฟาร์มไก่ชนแล้ว ยังมีการขุดบ่อเพื่อเลี้ยงปลา ปลูกผักสวนครัวไว้กินเองอีกด้วย ทั้งนี้ น้ำยังคงทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งกำลังจะมีผลงานมาให้แฟนๆได้ชมกัน กับละครเรื่อง "มือปราบเหยี่ยวดำ" ทางช่อง 7 โดยในเรื่อง น้ำ รับบทเป็น ตี๋ใหญ่ จะออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 นี้

Sponsored Ad

มีน้องแล้ว เย้ๆ


ข้อมูลและภาพจาก siamstationsnamrapeepatekpankul