หนุ่มแทบบ้า!! หลังแฟนสาวย้อมสีผม แต่ผ่านไปเพียงไม่กี่วิ จู่สีผมเปลี่ยนสีได้?

หนุ่มแทบบ้า!! หลังแฟนสาวย้อมสีผม แต่ผ่านไปเพียงไม่กี่วิ จู่สีผมเปลี่ยนสีได้?
Sponsored Ad

เป็นกระแสที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันเป็นอย่างมาก เป็นคลิปวิดีโอของ Sabrina Abu-Obeid หญิงสาววัย 24 ปีจากเมลเบิร์น รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ได้โชว์สีผมที่เพิ่งย้อมใหม่มาให้แฟนหนุ่มของเธอดู 

Sponsored Ad

แต่เพื่อนๆคงคิดว่าแล้วมีอะไรน่าแปลกตรงไหน? ลองสังเกตดูภาพจากคลิปวิดีโอ ในตอนแรกที่อยู่ในห้องครัวผมของเธอเป็นสีน้ำเงิน แต่หลังจากที่เะธอเดินจากห้องครัวไปห้องน้ำสีผมของเธอก็เปลี่ยนไปเป็นสีม่วง จน DJ Monopoli แฟนหนุ่มของเธอประหลาดใจ เมื่อเห็นว่าสีผมของเธอเปลี่ยนสีได้อย่างน่าอัศจรรย์

เป็นคลิปที่ทั่งคู่ถ่ายไว้เล่นๆ แต่เมื่อกลับมาดูทำให้พวกเขาประหลาดใจเป็นอย่างมาก และได้อัพโหลดคลิปวิดีโอลงในเว็บไซต์  Imgur และแน่นอนว่าคลิปนี้โด่งดังภายในเวลาไม่นาน มีผู้ชมมากกว่า 8 แสนคน Sabrina กล่าวว่า เขาอยากให้ฉันเห็นด้วยตาตัวเองแบบเดียวกับที่เขาเห็น จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย ในตอนแรกแค่อยากถ่ายคลิปเพื่อนยืนยันกับฉันว่าสีผมเปลี่ยนสีได้จริงๆ แต่สุดท้ายแล้วเราทั้งคู่ก็ตัดสินใจอัพโหลดคลิปลงในอินเตอร์เน็ต

 

Sponsored Ad

"ตอนนั้นพวกเราก็คิดว่า คลิปนี้คงจะดึงดูดคนให้เข้ามาชมไม่น้อย แต่นึกไม่ถึงเลยจริงๆว่ามันจะโด่งดังภายในชั่วข้ามคืนแบบนี้"

Wow!บอกได้เลยว่ามันเจ๋งมากๆ 

Sponsored Ad

สรุปแล้วมันคือสีอะไรกันแน่นะ? ไปดูคลิปกันเลย

ทั้งนี้มีหลานคนตั้งข้อสังเกตว่า จริงแล้วผมของเธอเปลี่ยนสีได้นั้น อาจเป็นเพราะชนิดของหลอดไฟที่แตกต่างกันระหว่างห้องครัวและห้องน้ำก็เป็นได้ แล้วคุณล่ะคิดว่าผมเธอสีอะไร?

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR