กาแฟแก้วไหน "หอม กลมกล่อม" มากที่สุด วิเคราะห์ว่าคุณเป็นคนมีความลับในใจไหม?

แอดชอบ D ดูเข้มข้นมาก แลดูมีความกลมกล่อม ตรงด้วย!!
Sponsored Ad

    ทายนิสัย:  กาแฟแก้วไหน "หอม กลมกล่อม" มากที่สุด วิเคราะห์ว่าคุณเป็นคนมีความลับในใจไหม?

    ในภาพจะเห็นแก้วกาแฟ 4 ใบ มีหลากรสชาติที่แตกต่างกัน มาลองถ่ายดูสิว่า คุณจะเลือกโดนแก้วที่หอม กลมกล่อมไหม?

Sponsored Ad

เลือกแก้ว  A  

    คนเราก็เปรียบเสมือน กาต้มน้ำหม้อหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากมายในชีวิตที่สะสมมานานหลายปี คุณเป็นคนที่ดูออกยาก หรือไม่สามารถมองผ่านทะลุคุณได้ แต่เมื่อฉีกผ้าม่านในใจออก ก็จะเห็นว่าคุณเป็นสิ่งที่หวานมาก ยิ่งได้เข้าใกล้และรู้จักก็ยิ่งทำให้เข้าใจว่า คุณเหมือน เหล้าที่มีความกลมกล่อมมาก ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความลับ ที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจลึกๆ ซึ่งที่เหล่านั้นไม่มีใครสามารถเข้าไปได้ แม้แต่คุณเองก็ไม่อยากที่จะเข้าไป คนประเภทนี้ก็คือ เป็นคนที่ลืมอดีตไม่ลง ถึงแม้จะผ่านไปกี่ปี หรือย้ายสถานที่อยู่อาศัยใหม่ ก็ไม่อาจทำให้สมองลบภาพความทรงจำที่ไม่ดีออกไปได้


เลือกแก้ว B  

    ถ้าคุณบอกว่าด้านหลังของแก้ว  A   ดูเรียบง่าย, สง่างาม  และแก้ว B ก็ดูเหมือนว่ามีความน่าพิศวงอยู่  คนประเภทนี้ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็จะลงทุนปฏิบัติเป็นพิเศษ  ยิ่งเมื่อพบเจอสิ่งที่ตนเองชอบก็จะหลงระเริง หลวมตัวเข้าไปได้ง่าย เรื่องความรักก็เช่นเดียวกัน  คุณมักกลัวว่าตนเองจะลงทุนเร็วเกินไปและลึกเกินไป  แล้วกลัวว่าภายหลังความรักจะทำให้คุณไม่ได้สิ่งที่ตนเองต้องการ


เลือกแก้ว C

    แก้วนี้มีการใส่ฟองนม ที่จัดแต่งอย่างดี ดูเหมือนว่า มันมีเสน่ห์ในตัวเอง เหมือนทรงผมที่โดนหวีอย่างเนียบมาก ความลับของคุณก็โดนหวีจนเนียบมากเหมือนกัน  จนคนภายนอกดูไม่ออก คนประเภทนี้ก็เหมือนสิ่งที่น่าฉงนสนเท่ห์  มีเพียงแต่ตนเองเท่านั้นที่รู้  กลัวที่จะต้องสูญเสียไป ทำให้ไม่กล้าที่จะปล่อยวาง ไม่กล้าโลภมากอยากได้หมดทุกสิ่ง


เลือกแก้ว D

    เป็นคนคิดมาก ทำน้อย  สิ่งที่เป็นความลับอยู่ข้างใน ไม่กล้าเปิดเผยให้คนอื่นรับรู้ โดยเฉพาะความลับสุดยอดของตนเอง เป็นคนจริงจังกับการทำงานและชีวิตประจำวันมาก  มีความใฝ่ฝันในด้านธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีความเอาใจใส่ สนใจในเรื่องชีวิตประจำวัน แต่ก็เป็นคนที่ชอบจินตนาการไปเรื่อยเปื่อย แต่เป็ฯคนที่ไม่มีความมุ่งมั่นในระยะยาว!

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR