บ่าวสาวถึงกับอ้าปากค้าง!! เมื่อหันมาเห็นหน้าชายคนนี้์์? เดินเข้ามาอวยพรงานแต่งให้พวกเขา(คลิป)

เป็นแอดก็ดีใจ อาจจะกระโดดกอดเลยก็ได้!!
Sponsored Ad

    การแต่งงานเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิริมงคล เพราะนั้นคือการเริ่มต้นของชีวิตคู่ และจะมีคุณค่าในการจดจำ แต่คู่บ่าวสาวในวันนี้พิเศษกว่าคนอื่น นั้นเป็นเพราะว่าขณะที่กำลังถ่ายรูปอยู่นั้นก็บังเอิญเจอบุคคลสำคัญเข้า อ่านนี้เรียกว่าได้ว่ามีความสุขเป็นทวีคูณเลย

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คู่บ่าวสาว ไรอัน บาร์เคลย์(Ryan Barclay),อลิซาเบธ เมอร์ฟี่(Elisabeth Murphy)พวกเขาจัดงานแต่งงาน ณ สวนสาธารณะ เซ็นทรัลปาร์คนิวยอร์ค เป็นสวนพื้นที่สีเขียวในเมืองใหญ่ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่เลิศที่สุด แต่สิ่งที่พวกเขาคาดไม่ถึงก็บังเกิด เมื่อจู่ๆก็มีชายคนหนึ่งที่วิ่งออกกำลังกายผ่านมา เห็นมีการจัดงานแต่งงานก็เลยเดินเข้ามาทักทาย และอวยพรพวกเขาทั้งสองคน แต่นาทีที่เจ้าสาวหันหน้าไปเห็นหน้าชายคนนั้นก็ถึงกับช็อก!!  (สังเกตปากของเจ้าสาวว่าช็อกแค่ไหน?) พร้อมพูดว่า "โอ้พระเจ้า!!! เขา...เขา...เขา….คือ ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks)ใช่ไหม?"

Sponsored Ad


    ที่แท้ชายคนนี้คือ นักแสดงชื่อดังในฮอลลีวู้ดนี่เอง เขาถูกขนานนามว่า เป็นคนแสนดี เมื่อเห็นมีคนกำลังจัดงานแต่ง เขาก็หยุดแล้วเข้าไปร่วมแสดงความยินดีด้วย พร้อมกล่าวทักทายว่า "Hi คุณสบายดีไหมครับ?"  จากนั้นทอม แฮงค์ส ก็จับมือของเจ้าสาวมาจูบอย่างมีมารยาท และหันหน้าไปพูดกับเจ้าบ่าวว่า "คุณเป็นผู้ชายที่โชคดีมาก" จากนั้นทั้งสองก็อดใจไม่ไหวที่จะขอถ่ายรูปคู่กับพระเอกชื่อดัง
  

    ดูเป็นธรรมชาติมาก เช่นเดียวกับดาราฮ่องกงโจวเหวินฟะ ที่เจอตอนนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินเพื่อไปซื้อรองเท้ากีฬา ดูเหมือนพวกเขาจะทำตัวธรรมดา

Sponsored Ad

    สุดท้ายคู่บ่าวทั้งสองบอกว่านี้คือเซอร์ไพรส์ที่วิเศษมาก   หลังจากนั้นเจ้าสาวก็เอารูปถ่ายคู่กับ ทอม แฮงค์ส  โพสต์ลงบนเฟซบุ๊กของตนเอง พร้อมบรรยายใต้ภาพว่า "ความจริงใจและเรียบง่ายที่เกิดขึ้นนี้ เป็นเหตุผลที่สำคัญว่า ทำไมซูเปอร์สตาร์คนนี้ จึงได้รับการเคารพมานานหลายปี!"
   

     หลังจากนั้น 1 เดือน ทอม แฮงค์สให้สัมภาษณ์ กับสำนักข่าวCBS ว่า ทุกครั้งที่เขาพบเจอคู่บ่าวสาวที่มาจัดงานแต่งที่นี้ ก็จะพูดคำนี้ว่า "ยินดีด้วยนะครับ คุณเจ้าบ่าว คุณเป็นคนที่โชคดีมาก ผมอยากจะเตือนคุณว่า "พระเจ้าได้ประทานหญิงคู่ครองที่ดีแก่คุณ คุณต้องดูแลเอาใจใส่เธอให้ดีตลอดชีวิตนะ"

Sponsored Ad

.

ชมคลิป


แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR