พี่ชายวัย4ขวบ หยิบกีต้าร์ "ร้องเพลง" ต่อหน้ารูปน้องสาว แล้วความประทับใจก็บังเกิด (คลิป)

เป็นสิ่งๆดีๆที่พี่ชายจะทำให้น้องได้!!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วนี้มีการ์ตูนเรื่อง "Coco โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเวง" ที่เพิ่งฉายไปเมื่อเดือน พฤศิกายน ปี 2017 ที่ผ่านมา  เป็นเรื่องราวว่าด้วยเทศกาลแห่งความตายของแมกซิโก ที่จะมี 1 วันที่ให้คนตายกลับมาหาลูกหลานในโลกของคนเป็น แต่มิเกล ดันหลุดไปอยู่ในโลกคนตายซะงั้น

Sponsored Ad

    ซึ่งก็ตรงกับเรื่องราวในวันนี้ พี่ชายวัย 4 ขวบ อเล็กซานเดอร์(Alexander)มีน้องสาวคนหนึ่งชื่อ เอวา(Ava) เมื่อ 5 ปีก่อน น่าเสียดายที่เสียชีวิตไปเพราะ โรคภาวะไตบวมน้ำ ( hydronephrosis) แม่ของพวกเขาจึงได้นำรูปของเอวามาวางไว้ที่มุมๆหนึ่งของบ้าน เพื่อให้ทุกคนระลึกถึง และในวันนี้ก็เป็นวันครบรอบ 1 ปีของน้องสาว พี่ชายวัย 4 ขวบคนนี้ก็เลยเอากีตาร์มา ยืินร้องเพลงต่อหน้ารูปของน้องสาว โดยร้องเพลง  "จดจำฉันไว้นะ"《Remember Me》 เพลงประกอบภาพยนต์การ์ตูน "Coco โคโค่"  โดยความหมายของเนื้อเพลงประมาณว่า "อย่าลืมฉัน อย่าร้องไห้เพราะความเศร้า โปรดจดจำฉันไว้ แม้ว่าคุณจะบอกลาก่อน ... แม้ว่าเราจะห่างไกลกัน คุณก็จะอยู่ในใจฉันตลอดไป"


    ซามีร์ (Samir)คุณพ่อของอเล็กซานเดอร์ ได้โพสต์คลิปนี้ลง ทวิตเตอร์ของตนเอง ทำให้คนมากมายเข้ามาดูและพากันซึ้งใจในสิ่งที่หนุ่มน้อยคนนี้ได้ทำ  ช่างอบอุ่นใจมาก ในขณะเดียวกันก็รู้สึกขอบคุณการ์ตูนเรื่องนี้ ที่ทำให้พี่น้อง 2 คนนี้ ที่สามารถหาจุดที่ลิงค์ต่อกันได้

ชมคลิป พี่ชายที่น่ารักร้องเพลงให้น้องสาว
นี่คือเพลงประกอบภาพยนต์เรื่อง โคโค่ COCO "Remember me"


    พี่ชายที่แสนดีคนนี้จะไม่ลืมน้องสาวตลอดไป  แอดเห็นแล้วอบอุ่นใจมาก ความคิดและจิตใจของเด็กคนนี้ช่างงดงามจริงๆ...

 แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR