แฟนคลับแอบถ่าย "พิธีกรสาว" ท่าทางลับๆล่อๆ หลังลงเวทีคอนเสิร์ต แต่พอรู้ความจริงถึงกับยกนิ้วให้!

แอดเห็นแล้วยังอดยิ้มไม่ได้!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พิธีกรสาวชาวไต้หวัน Huang Lu Tz Yin,วัย 26 ปี เกิดเมื่อวันที่ 24 เดือนมกราคม ปี 1991 ชื่อเล่นที่รู้จักกันดีชื่อ Lulu  เธอเป็นทั้งนักร้อง พิธีกรที่ร้องเพลงเพราะ ที่สำคัญเธอเป็นคนที่ประหยัด และมีน้ำใจมาก แต่สิ่งที่อยากให้ทุกคนได้รู้คือ ในคืนคริสต์มาสอีฟ เธอกับแฟนหนุ่มชื่อ A-DA เป็นนักร้องชาวไต้หวันเหมือนกัน ทั้งสองเดินตามทางข้างถนนที่มีคนไร้บ้านนอนอยู่ ความจริงพวกเขาไม่ต้องเดินมาแจกเองก็ได้ แต่นี่พวกเขาถึงกับลงมือทำกันด้วยตนเอง แบบลับๆไม่เปิดเผยต่อผู้คน แจกอาหารให้คนจรจัด ไร้บ้าน ....

 

Sponsored Ad

       แหล่งข่าวท้องถิ่นบอกว่า ในคืนนั้นพวกเขาทั้งสองได้ขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ต เนื่องในงานเฉลิมฉลองในช่วงก่อนถึงวันคริสต์มาส ซึ่งทั้งสองได้ออกผลงานเพลงคู่ด้วยกัน ชื่อเพลงว่า "ที่รักของฉัน"

    หลังเสร็จจากงานร้องเพลง พิธีกรสาวLulu และแฟนหนุ่มA-DA ก็พาคุณพ่อคุณแม่และน้องสาว ของพิธีกรสาวไปส่งที่บ้านก่อน จากนั้นทั้งสองก็ออกมายังถนนที่มีคนจรจัดนอนอยู่รีบทาง

Sponsored Ad

     Lulu ขึ้นไปบนรถเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สะดวกสบาย จากนั้นก็ลงจากรถนำอาหารที่แบ่งเป็นถุงเรียบร้อยแล้ว มีทั้งผลไม้ ,สลัดผัก,อาหาร มาแจกแกคนจรจัด ไร้บ้านเหล่านั้นที่นอนอยู่ข้างทาง เพื่อให้พวกเขามีโอกาสได้เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสด้วย  จากนั้นถึงจะไปฉลองกับเพื่อนๆทีมงานด้วยกันต่อทีหลัง พฤติกรรมของพวกเขาหนีไม่พ้นแฟนคลับหรอกนะ สุดท้ายก็มีคนถ่ายภาพความดีที่พวกเขาทำไว้ได้!! 
   

     เมื่อนักข่าวถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองว่า รู้จักได้อย่างไร เธอก็ตอบว่า "รู้จักจากรายการทีวีที่มีการรวมตัวของเหล่านักศึกษามากมายเพื่อถามคำถามของรายการจัดให้ และจากนั้นพวกเราก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันบ่อยขึ้น และพัฒนาความสัมพันธ์กันจนกลายเป็นความรัก"
    

Sponsored Ad

    เมื่อถามถึงเรื่องแต่งงานเธอก็ตอบว่า "ตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องนี้ ขอใช้เวลาในการทำงานเก็บเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ก่อน ฉันไม่กลัวที่จะต้องแต่งงานช้า ไม่กลัวว่ารักจริงจะต้องรอคอย แต่พ่อแม่ต้องมาก่อน "

    ชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันชื่นชมในความคิดของเธอ และบอกว่ารายได้หลักของเธอเดือนละ 500,000 เหรียญไต้หวัน ยังไม่รวมงานอื่นๆข้างนอกที่รับอีก แต่เธอไม่ถือตัว อีกทั้งเป็นคนประหยัดใช้เงินแบบรู้คุณค่า ที่สำคัญยังมีแฟนหนุ่มที่คอยสนับสนุนอยู่ข้างๆ ยิ่งดูก็ยิ่งทำให้ชอบพวกเขามากขึ้น แฟนคลับหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวว่า เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก   สุดท้ายนี้คือเพลงที่พวกเขาร้องด้วยกัน ไปชมกันเลยว่าจะน่ารักมากแค่ไหน!!!!

เพลง ที่รักของฉัน!แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR