กล้วยลูกไหนดูแล้ว "น่ากิน" มากที่สุด? บ่งบอกว่าชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน?

แอดชอบวิธีการปอกเปลือกของ A แนวดี
Sponsored Ad

กล้วยลูกไหนดูแล้ว "น่ากิน" มากที่สุด? บ่งบอกว่าชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน?

A
B
C
D

Sponsored Ad

เลือก A มีชีวิตที่ซับซ้อนและขัดแย้งกัน

    คุณเป็นคนใจแข็ง แต่มีเมตตา ฉลาด สุดโต่ง ค่อนข้างหยิ่งและทระนง สิ่งเหล่านี้คือนิสัยส่วนที่เด่นของคุณ เป็นเรื่องยากมากที่คนๆเดียวจะมีนิสัยเหล่านี้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นฟ้าจึงกำหนดมาแล้วว่าให้คุณเป็นคนมีชีวิตที่ซับซ้อน มีหลายๆบุคลิก  คุณมักเปิดเผยความเจ้าเล่ห์ในตัวเอง ในขณะคุณเองก็มีความจริงใจด้วย และเมื่อคนอื่นรู้สึกว่าคุณเป็นคนจริงใจมาก คุณก็จะเผยความทระนงออกมา

    ทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนที่ซับซ้อนจริงๆ  แต่โดยรวมแล้วคุณเป็นคนที่เรียบง่ายมาก


เลือก B ชีวิตที่มีหัวใจสูงกว่าท้องฟ้า

    ในโลกใบนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เข้าตาคุณเลย ทำให้คุณต้องเครียดและกังวลกับเรื่องของตนเอง บางครั้งรู้สึกอยากที่จะคว้าสิ่งของวัตถุต่างๆมาให้หมด คิดว่าความรักเป็นเรื่องงมงาย ไร้สาระ แต่บางครั้งคุณเองก็ลืมสิ่งที่คิด กลับตามล่าหาความฝันในเรื่องของความรักซะเอง เป็นคนเจ้าอารมณ์ มีความเข้มแข็งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความรัก จนทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับตนเอง ความจริงแล้วเป็นคนที่แคร์เรื่องของความรู้สึกมาก

เลือก C มีชีวิตอุดมสมบรูณ์ตั้งแต่เกิด

    คุณเป็นคนมีภูมิปัญญามาก ตั้งแต่ลืมตาดูโลก จะไม่ยอมเสียเวลาและสมองไปทำเรื่องไร้สาระแน่นอน คุณจะไม่หดหู่และโศกเศร้ากับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่อง บุคลิกอีกอย่างคือเป็นคนมีเสน่ห์และมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทำอะไรก็จะเป็นคนจริงจังมาก
    ทักษะทางสังคมมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อต้องเผชิญกับเรื่องที่ใช้ความรู้สึก คุณจะควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี  ดังนั้นความสำเร็จในชีวิตของคุณ แลกมาด้วยการเสียสละความรู้สึกของคุณ


เลือก D มีชีวิตทันสมัยและเก๋ไก๋

    คุณไม่เหมือนคนอื่นๆ  ทุกสิ่งที่คุณพูดหรือแสดงออกมา ทำให้เห็นถึงว่าคุณแตกต่างจากคนอื่น คนอื่นมักมองว่าในสมองคุณ ต้องมีอะไรซ่อนไว้มากมายแน่นอน แต่คุณก็ไม่ได้สนใจสิ่งที่คนอื่นพูด

    ในด้านจิตวิญญาณ และความคิด คุณจะมีวุฒิภาวะที่สูงกว่าคนอื่นนิดหน่อย แต่คุณกลับคิดว่าตนเองก็เป็นแค่คนธรรมดา แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณก็คือบุคคลที่ไม่เหมือนคนทั่วไป

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR