ในภาพ คุณยายคนไหน "ท่าทางใจดีมาก" ที่สุด? บ่งบอกว่าอนาคตคุณจะมีความสุขมากแค่ไหน?

แอดว่าคุณยายภาพ A ดูจะมีความสุขมากที่สุด ดูจากสายตาที่บอกว่าฉันไม่มีแรงที่จะยิ้มแล้ว แต่ก็อยากยิ้มเพราะมีความสุขมาก!!
Sponsored Ad

ทายนิสัย :  ในภาพ คุณคิดว่าคุณยายคนไหนใจดีที่สุด? สามารถวิเคราะห์ได้ว่า ในอนาคตคุณจะมีความสุขมากแค่ไหน?

A

B

C

D

ได้คำตอบแล้วเลื่อนลงมาดูเฉลยได้เลย!!!!!.........

Sponsored Ad

เลือกภาพ A  ระดับความสุขคือ ★★★★

    ตั้งแต่เล็กจนโต คุณเป็นนักล่าฝัน  แต่เพราะความกดดันทางสังคมและการงาน ทำให้ต้องยอมสละความฝันที่คุณรักไป จนกระทั่งถึงช่วงเวลาหนึ่งที่ทุกอย่างลงตัวแล้ว คุณก็จะกลับไปตามล่าหาความฝันที่คุณรักต่อไปได้ ทำความฝันที่ยังค้างคาใจให้สำเร็จ


เลือกภาพ B  ระดับความสุขคือ ★★★☆

    คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงานสูงมาก ทำให้ในช่วงบั้นปลายชีวิตคุณก็จะวางงานบางอย่างไม่ลง แต่ไม่ใช่เพราะฐานะทางบ้านยากจนหรอกนะ แต่เป็นนิสัยที่มีมาตั้งแต่เกิด ไม่ชอบความสบายอยู่เฉยๆ ต้องหางานทำเพื่อไม่ให้มือไม้ว่าง เพราะฉะนั้นแล้วอนาคตของคุณก็จะเป็นชีวิตที่ยุ่งวุ่นวายกับงานตลอดเวลา

เลือกภาพ C ระดับความสุขคือ ★★★★☆

    คุณเป็นคนที่มีน้ำใจ ในอนาคตคุณจะมีชีวิตที่สุขสบายมาก ลูกๆก็จะกตัญญู เพราะจากการสอนที่ดีของคุณ แต่ช่วงพักหลังต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มาก เพราะไม่แน่ว่าต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ

เลือกภาพ D ระดับความสุขคือ ★★★★★

    คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือครอบครัว คุณเป็นคนที่สุขภาพแข็งแรงอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอย่าประมาทเรื่องนี้โดยเด็ดขาด ในอนาคตคุณจะมีความสุขมากมาย เพราะว่าในช่วงวัยทำงานคุณต้องทำงานอย่างหนัก ทนความกดดันต่างๆนานา ชีวิตในช่วงนี้ส่งผลทำให้คุณจะมีความสุขมาก ขอแค่คุณต้องอดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้

บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิงเท่านั้น! โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR