สาวสูง160 ซม.หนัก 70 กก. โดนด่าว่า "อ้วน" แต่เมื่อได้เห็นท่อนล่างของเธอ ทุกคนต้องขอคืนคำพูด!!

สวยไม่บันยะบันยัง!!!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อผู้ชายส่วนใหญ่ได้ยินว่าผู้หญิงสูง 160 ซม. หนัก 70 กิโลกรัม ก็จะขอบาย ไม่ขอสานต่อ เพราะผู้ชายส่วนมากชอบผู้หญิงที่ผอมบาง 70 คงไม่ไหวแน่ๆ เผลอๆอาจหนักกว่าผู้ชายบางคนเสียอีก โดยเฉพาะถ้าเป็นผู้หญิงโซนเอเชียแล้วละก็ 70 เนี้ยหนักไปจริงๆ เพราะสาวเอเชียส่วนมากจะคิดว่า "ผอมคือสวย" เป็นที่น่าหลงใหล น่าดึงดูดของเพศตรงข้าม

Sponsored Ad

    วันนี้ liekr ขอนำเสนอผู้หญิงคนหนึ่ง เธอสูง 160 ซม. หนัก 70 กิโลกรัม แต่เมื่อเห็นรูปร่างของเธอแล้วจะตะลึง เพราะสวยงามมาก ไม่ได้อ้วนเหมือนที่คิดไว้เลย

    

    เธอมีชื่อว่า มิร่า  เฮิร์ช(Mira Hirsch)ชาวแอฟริกาใต้ เมื่อดูจากรูปร่างท่อนบนของเธอ ก็คงจะดูออก ถึงแม้ว่าเธอจะมีรูปทรงหน้าที่เหลียวแหลม คงจะจิตนาการว่ารูปร่างท่อนล่างของเธอคงสวยงามได้สัดส่วนมาก จนนึกไม่ถึงว่าเธอจะเป็นคนเจ้าเนื้อได้มากเท่าไหร่?

    เมื่อได้เห็นท่อนล่างของเธอแล้ว จากเอวลงไป ตรงสะโพกที่ดูอิ่มเอิบ  ยิ่งที่ต้นขา เธอเจ้าเนื้อมากแค่ไหน

Sponsored Ad


 

   ในขณะที่บางคนอาจจิตนาการไม่ออกว่ารูปร่างแบบนี้คือสวยงามแล้วหรอ? อาจไม่สนใจเท่าไหร่ แต่มิร่า เธอภาคภูมิใจในรูปร่างของตนเองเป็นอย่างมาก 

    

    เชื่อไหมว่า มีผู้ชายหลายคนเมื่อได้เห็นเธอก็หลงรักอย่างจัง จนกลายเป็นแฟนคลับตัวจริงของเธอไปแล้ว

Sponsored Ad

    ทุกครั้งที่มิร่าเดินบนถนน รูปร่างของเธอก็จะดึงดูดคนรอบข้างให้หันมามองเธอ แต่ที่น่าแปลกคือมีผู้หญิงมากมาย ต่างมาขอเคล็ดลับจากเธอ ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะมีรูปร่าง สะโพกที่งดงามขนาดนี้ได้


    เพราะว่ามิร่ามีสะโพกที่ใหญ่ ทำให้เอวของเธอดูเล็กและได้สัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด สะโพกแบบนี้ไม่เพียงเป็นที่หลงใหลของชายชาวตะวันตกเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของชายเอเชียเหมือนกัน และกำลังเป็นที่จับตามองของชายเกือบทั่วโลก

Sponsored Ad

    มีหน้าอก มีสะโพก สามารถเรียกว่าได้มีส่วนโค้งเว้า ที่มีเสน่ห์ที่สุดของผู้หญิง  อีกทั้งมิร่าก็รู้จักวิธีสวมใส่เสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างของตนเอง เพื่อทำให้รูปร่างยิ่งสวยมากขึ้น ดูแล้วเซ็กซี่มากเลย

    เป็นเพราะเธอรู้จักรักตนเอง เข้าใจตนเอง จึงทำให้ดูแลตนเองให้สวยมากขึ้น และในที่สุดมิร่าก็พบรักแท้ ชายที่รักเธออย่างจริงใจ ภาพคู่ของทั้งสองช่างหวานอะไรปานนี้

    ความเชื่อมั่นในตนเองของมิร่า ทำให้เธอมีแฟนคลับมากมายที่ติดตาม Instagram ของเธอ ซึ่งตอนนี้เธอมีผู้ติดตามกว่า 130,000 คน ไม่เพียงเท่านี้  หลายๆครั้งยังมีบางคน #hashtag ชื่อเธอว่า  #แม่ก้นสวย ทำให้มีคนรู้จักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

    บางทีสำหรับสาว ๆ หลายคนการที่มีสะโพกที่ใหญ่กลับกลายเป็นปกด้อยมาก แต่มิร่า เธอภาคภูมิใจในรูปร่างของตัวเองมาก โดยเธอบอกว่า  "ฉันยอมรับมัน และยังเรียนรู้ที่จะรักส่วนที่โลกนี้คิดว่ามันไม่งดงาม ให้กลับมาสมบูรณ์แบบได้ นี่แหละคือ ฉันเอง"


    มิร่าได้ทำให้สาวสะโพกมากมายเบ่งบาน กลับมามีความเชื่อมั่น แอดรู้สึกชื่นชมในตัวเธอมาก หากคุณเป็นผู้ชาย อยากที่จะมีแฟนสาวแบบนี้ด้วยเช่นกันใช่ไหม?

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR