​ผู้หญิง 4 คนนี้ใคร "โดนตามใจจนเสียนิสัย" วิเคราะห์ได้ว่า ตอนแก่เฒ่า คุณจะมีความสุขแค่ไหน?

ดูจากท่าทางแล้วแอดว่า B มือที่เอามาแตะที่ปากดูจะแตกต่าง!!
Sponsored Ad

    ผู้หญิง 4 คนนี้ใคร "โดนตามใจจนเสียนิสัย" วิเคราะห์ได้ว่า ตอนแก่เฒ่า คุณจะมีความสุขแค่ไหน?

A
B
C
D

Sponsored Ad

เลือกเสร็จหรือยัง ......ได้คำตอบในใจหรือยัง?

เลื่อนลงมาดูข้างล่างเลย

เลือก  A  ระดับความสุข :85 คะแนน

    คุณเป็นคนมีน้ำใจ เมื่อแก่เฒ่ามาคุณจะเป็นคนที่มีความสุขมาก ลูกหลานที่คุณเลี้ยงดูมากับมือ จะกลายเป็นคนที่กตัญญู รู้คุณมาก หลังจากพ้นช่วงวัยกลางคนไปแล้ว ให้ระวังเรื่องของสุขภาพ ต้องดูแลสุขภาพอย่างดี เพราะว่าในช่วงบั้นปลายชีวิต คุณยังยังมีโอกาสออกไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เพื่อหาความสุขในช่วงบั้นปลายชีวิต

เลือก  B  ระดับความสุข :70 คะแนน
    คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องอื่นๆ มีความเป็นมืออาชีพมาก จนกระทั่งปลดเกษียณคุณก็ยังวางมือจากงานไม่ลง แต่ไม่ใช่เพราะฐานะที่บ้านไม่ดี ต้องการเงิน แต่เป็นเพราะคุณเป็นคนรักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจ จนกระทั่งปลดเกษียณก็ยังคงยุ่งอยู่กับงาน 

Sponsored Ad

เลือก C  ระดับความสุข :80 คะแนน
    ตั้งแต่เล็กจนโต คุณก็เป็นนักล่าฝันมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าชีวิตจะต้องเจอกับความกดดันต่างๆมากมายคุณก็ยังยืนหยัด แต่สุดท้ายคุณก็ต้องละทิ้งความรักในการตามล่าหาความฝันไป เมื่อถึงบั้นปลายชีวิต คุณก็จะกลับมาเป็นนักล่าฝันคนเดิม จะตามล่าหาความฝันที่ยังทำไม่สำเร็จ และทำจนสำเร็จให้ได้

เลือก D  ระดับความสุข :100 คะแนน

    ภารกิจการงานประสบความสำเร็จ ร่างกายแข็งแรง ลูกหลานเต็มบ้าน เรื่องราวแต่ละอย่างเริ่มปรากฏเห็นชัด ไม่ต้องสงสัยเลย ความสุขเหล่านี้จะค่อยๆเพิ่มเติม เพราะว่าคุณในช่วงวัยรุ่นได้รับความกดดันและต้องทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืน  ฉะนั้นเมื่อบั้นปลายชีวิต คุณก็จะพบความสุขมากมายรายล้อม  เพราะฉะนั้นแล้วจงสู้ๆต่อไป อย่าท้อถอย!! นะคนดี....

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR