​ช็อก! โรงเรียนเด้งครูพละสาว เหตุเด็กทำ "ท่าม้วนหน้า" พลาดจนหลังหัก ต่อหน้าต่อตาเพื่อนๆ (คลิป)

อันตรายมาก!! ต้องระมัดระวังให้มาก
Sponsored Ad

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นกับโรงเรียนแห่งหนึ่ง

      โดยเหตุเกิดขึ้นที่โรงยิมของโรงเรียน ซึ่งกล้องวงจรสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยจะเห็นว่า คุณครูพละหญิงรายดังกล่าว เป็นผู้ควบคุมการสอนในชั้นเรียน โดยอเล็กซานเดอร์ ได้กระโดดลงไปที่เบาะเพื่อทำท่าม้วนหน้า แต่กลับลงผิดจังหวะ เอาส่วนศีรษะลง ทำให้ได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถขยับตัวได้ ด้านคุณครูและเพื่อน ๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ พากันรีบวิ่งเข้าไปดูอาการของเพื่อนด้วยความตกใจ

      

Sponsored Ad

       รายงานเผยว่า ภายหลังจากเกิดเหตุอเล็กซานเดอร์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยภายหลังจากแพทย์ตรวจเช็คร่างกายพบว่า เด็กชายมีอาการกระดูกสันหลังหัก ทางแพทย์ได้ช่วยรักษาอาการเสียหายต่อปลายประสาทได้ ทำให้อเล็กซานเดอร์สามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้เช่นเดิมภายหลังจากฟื้นตัว แต่ยังต้องนอนพักฟื้นนิ่ง ๆ อีก 2 สัปดาห์
   

    ภายหลังจากเกิดเหตุ คุณครูหญิงรายดังกล่าวถูกทางโรงเรียนให้ออกจากงาน โทษฐานที่เป็นผู้รับผิดชอบดูแลชั้นเรียน แต่บกพร่องต่อหน้าที่ในการควบคุมการเรียนการสอนให้เป็นไปอย่างเหมาะสม ขณะที่ทางด้านเพื่อน ๆ ครูรายอื่น ต่างรู้สึกไม่พอใจต่อการตัดสินใจของทางโรงเรียน โดยชี้ว่า จากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นชัดว่า เด็กนักเรียนชายไม่เชื่อฟังคำสอนของคุณครู จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

ชมคลิป


ขอบคุณข้อมูลจาก kapook