ทารก 4 คนนี้ ใครดู "น่าสงสาร" มากที่สุด? วิเคราะห์ว่า คุณเป็นคนเข้มแข็งหรือเปราะบาง?

แอดว่ารูป D ดูน่าสงสารมาก แววตาที่มองมา ตรงมากด้วย แล้วของเพื่อนๆเลือกรูปไหนบ้าง?
Sponsored Ad

ทารก 4 คนนี้ ใครดูน่าสงสารมากที่สุด? สามารถวิเคราะห์ได้ว่าลึกๆในจิตใจของคุณเป็นคนเข้มแข็งหรือเปราะบาง?

A
B
C
D

ได้คำตอบแล้วอย่ารอช้า รีบมาดูเฉลยกัน!!

Sponsored Ad

เลือกรูป A

    คุณเป็นคนร่าเริง ปกติจะมีคนมากมายรายล้อมคุณ ในสายตาของคนอื่น คุณอาจดูเหมือนเป็นคนไม่สนใจอะไร แต่ในความเป็นจริงแล้วลึกๆในหัวใจคุณยังเป็นคนที่ไวต่อความรู้สึก  อารมณ์อ่อนไหวง่ายเปราะบาง! คุณให้ความสำคัญกับมิตรภาพเป็นอย่างมาก ดังนั้นในบางครั้งคำพูดของคนอื่นเพียงไม่กี่คำ ก็ทำให้คุณรู้สึกหดหู่เศร้าหมองได้


เลือกรูป B

    บุคลิกภายนอกของคุณดูเป็นคนร่างเริง สนุกสนาน แต่ความจริงแล้วลึกๆในใจคุณกลับรู้สึกว้าเหว่ เดียวดาย คุณไม่ชอบที่จะอยู่คนเดียว คุณหวังที่จะด้รับความสนใจจากผู้อื่น คุณมีความกังวลเป็นพิเศษเกี่ยวกับความคิดเห็นของคนอื่น  บางครั้งคิดมากเกินไป จนรู้สึกเหนื่อย อยากที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายและบางครั้งก็เกิดความขัดแย้งอยู่ในจิตใจเอง

เลือกรูป C

    คุณมีบุคลิกที่ค่อนข้างหัวรั้นมาก เป็นคนที่ยิ่งเจอความพ่ายแพ้ยิ่งทำให้มีความกล้าหาญมากขึ้น หากพบกับปัญหาหรือความพ่ายแพ้  คุณก็จะเศร้าโศกเล็กน้อยแล้วก็ลืมมันไป  จากนั้นคุณก็จะเรียกความกล้าหาญกลับมาอีกครั้ง คุณจะพยายามหาวิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ คุณชอบความท้าทาย  ความกล้าหาญและความแข็งแรงของคุณ เป็นที่น่าอิจฉาของคนอื่น ๆ


เลือกรูป D

    บุคลิกนิสัยของคุณค่อนข้างอ่อนโยน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือคน คุณก็จะเผชิญหน้าด้วยใจจริง เป็นคนใจกว้าง จิตใจแบบนี้สามารถที่จะปกป้องรักษาอารมณ์ของคุณให้ดีขึ้นได้ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ ก็จะทำให้มีสติ สามารถตอบสนองอย่างมีเหตุผลมากขึ้น เป็นคนไม่คดโก้ง หรือทุจริต  แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่ดูโดดเด่น มองผิวเผินไม่ออก  แต่ลึกๆจิตใจของคุณก็มีความดื้อดึงอยู่ในบางมุม

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR