ผีหลอกกลางวันแสกๆ! จู่ๆนร.หญิงหงายหลัง "กลิ้ง 180 องศา" โดยไม่รู้สาเหตุแต่ตร.กลับบอกว่า...(คลิป)

ดูคลิปรอบแรกขนลุก รอบสองยิ่งขนลุก!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนนแห่งหนึ่งในประเทศเม็กซิโก กลางวันแสกๆก็โดนผีหลอกเสียแล้ว  โดยมีชาวคนหนึ่งได้โพสต์คลิปที่นักเรียนหญิงโดนผีผลัก ขณะเดินอยู่ข้างถนน ทำให้ผู้คนที่ได้ดูถึงกับตกใจมากว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่?

Sponsored Ad

    สำนักข่าวท้องถิ่นรัฐปวยบลา ประเทศเม็กซิโก รายงานว่า เมื่อเวลา 4 โมงเย็นตามเวลาท้องถิ่น นักเรียนหญิงคนในคลิป ใส่ชุดนักเรียนเดินตามปกติข้างถนน ก่อนที่กำลังจะเตรียมตัวข้ามถนนนั้น จู่ๆเธอก็เดินถอยไปอีกข้าง แล้วก็หงายหลัง กลิ้ง 180 องศา จนนอนเจ็บปวดอยู่กับพื้น บังเอิญข้างทางมีชายเสื้อส้มยืนอยู่พอดัง ยังงงๆว่าเกิดอะไรขึ้น และมองไปข้างบนนึกว่ามีอะไรหล่นทับโดนเธอหรอ?จากนั้นก็รีบยื่นมืิอเข้าไปพยุงเธอขึ้นมา

    หลังจากนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลแล้ว พบว่าทั่วร่างกายของเธอมีหลายจุดที่กระดูกร้าวและหัก แต่โชคดีที่ไม่ถึงกับคร่าชีวิตเธอไป ตอนนี้เธอปลอดภัยดีแล้ว

Sponsored Ad


    หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และสุดท้ายตำรวจก็ออกมาเผยว่า "นั้นไม่ใช่ผีเข้าสิง หรือ ผีผลักหรอก  แต่เป็นเพราะในตอนนั้นขณะที่เธอกำลังจะข้ามถนน ก็มีรถบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่แล่นผ่านมาพอดี และได้ทับสายไฟที่อยู่ด้านล่าง จากนั้นล้อรถก็ทำให้สายไฟตวัดขึ้นมาโดนนักเรียนหญิง ทำให้เธอล้มลงกลิ้ง 180 องศานั้นเอง ไม่ได้เป็นวิญญาณหรือเรื่องลึกลับอะไรหรอก!"  ทำเอาชาวเน็ตถึงกับโล่งอกไปเลย

ชมคลิป ต้นฉบับ

ชมคลิป แบบสโลโมชั่น

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR