ชายเผยเคล็ดลับวิธีทำยาสีฟัน ที่แปรงแล้วจะทำให้ "ฟันขาว" ขึ้น ไม่ยุ่งยาก ง่ายๆเพียง 2 นาที (คลิป)

เดี๋ยวแอดขอตัวไปลองทำดูบ้าง ถ้าฟันขาวขึ้นจะถ่ายมาให้ดูนะ!เพื่อนๆคนไหนเคยใช้วิธีนี้โพสต์โชว์ฟันขาวหน่อย!!
Sponsored Ad

    หลายคนคงอยากที่จะมีฟันที่ขาวสวย เพราะเวลายิ้มหรือหัวเราะจะได้มีความมั่นใจมากขึ้น แต่เป็นเพราะคนส่วนใหญ่มีกิจวัตรที่เคยชินบางอย่าง ที่ทำให้ฟันเหลือง ที่คลินิกทันตแพทย์มีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณมีฟันที่ขาวสะอาดได้ แต่หลายคนกลัวว่าจะมีผลเสียต่อสุขภาพเหงือกและฟัน แต่วันนี้เพื่อนชาวเน็ตคนนี้จึงมีวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาด และไม่ทำร้ายเหงือกและฟันอีกด้วย เพราะเป็นวิธีที่ธรรมชาติสุดๆ

Sponsored Ad

    ▼สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  ชายคนนี้ได้มีเคล็ดลับที่จะมาสอนวิธีทำยาสีฟันเพื่อให้ฟันขาว โดยก่อนอื่นต้องเตรียมวัสดุก่อน ดังนี้

1.ผงขมิ้น

2.น้ำมันมะพร้าว

3.น้ำมันสกัดจากใบสะระแหน่

    ▼ขั้นตอนดังนี้ คือ  ใส่น้ำมันทั้ง 2 ชนิดอย่างละ 1 ช้อนชา จากนั้นใส่ผงขมิ้น 2 แคปซูล จากนั้นคนให้เข้ากันจน  จนเป็นเนื้อเดียวกัน

    

Sponsored Ad

▼จากนั้นใส่ไว้บนแปรงสีฟัน และแปรงฟันตามปกติ  เมื่อใช้เป็นประจำคุณจะเห็นว่าฟันของคุณจะขาวขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

▼เห็นไหมครับง่ายนิดเดียว ตอนนี้หน้าที่ของคุณก็คือ อย่าขี้เกียจที่จะแปรงแบบนี้ทุกวัน

    เพราะในขมิ้นไม่เพียงช่วยให้ฟันขาว แต่ยังสามารถช่วยลดอาการอักเสบและบวมได้อีกด้วย  ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตรอบเหงือก ,ป้องกันแบคทีเรียและป้องกันโรคเหงือก ในน้ำมันมะพร้าวมี กรดแลคติค (Lauric acid) สามารถขจัดเชื้อแบคทีเรียในช่องปากได้ ป้องกันฟันผุ  น้ำมันสะระแหน่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการต่อต้านแบคทีเรียและช่วยให้ปากมีกลิ่นหอทสดชื่น

Sponsored Ad

▼มาดูคลิปกันเลย


ข้อควรระวังอย่างหนึ่งคือ แปรงของคุณอาจค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเหลืองได้ เพราะฉะนั้นควรทำความสะอาดอย่างดี หากแปรงเริ่มเยินแล้ว ก็ควรเปลี่ยนแปรงใหม่!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR