ครูเข้าไปห้าม "นักเรียนต่อยกัน" แต่กลับโดนลูกหลง จนนักเรียนที่ยืนดูถึงกับทนไม่ไหวเข้าไป... (คลิป)

แค่อ่าน ยังไม่ได้ดูคลิปก็ซึ้งแทนครูแล้ว!!
Sponsored Ad

จะมีนักเรียนสักกี่คนที่ยอมเอาตัวเข้าเสี่ยงเพื่อช่วยคุณครูของตนเอง? แต่เรื่องราวในวันนี้ liekr ขอนำเสนอ ความกล้าหาญ และความเคารพที่มีต่อคุณครู !

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีคลิปหนึ่งที่เคยโด่งดังในต่างประเทศ เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนที่ต่อยตีกันในห้องเรียนซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา ที่เกิดขึ้นสำหรับเด็กๆ ต้องมีความขัดแย้งกันบ้าง แต่สิ่งที่ทำให้คลิปนี้ดูมีความหมายมากยิ่งขึ้นก็คือ เด็กนักเรียนที่ยืนดูอยู่ข้างๆ ทนเห็นคุณครูโดนทำร้ายไม่ได้ จนตัดสินใจทำสิ่งที่คาดไม่ถึงลงไป นั้นคือ "ความสามัคคี" หยุดเพื่อนที่กำลังต่อยตีกัน

Sponsored Ad

    เชื่อว่าหลายคนคงต้องยกนิ้วให้นักเรียนกลุ่มนี้ที่ทำลงไป เพราะทนเห็นคุณครูของเขาโดนทำร้ายไม่ได้ จะเห็นว่านักเรียนชายเสื้อสีแดงกำลังต่อยกับเพื่อนในชั้นเรียน   ทันใดนั้นคุณครูสวมเสื้อสีขาวก็เดินเข้าไปเพื่อที่จะห้ามปราม 

    แต่กลับโดนนักเรียนเสื้อแดงต่อยเข้าที่ใบหน้าอย่างจัง จนถึงกับมึนเล็กน้อย และก้าวถอยหลังออกมา!

    ในคลิปเราจะสังเกตเห็นว่า ทันทีที่คุณครูโดนต่อยหน้า มีนักเรียนชายกลุ่มหนึ่งก็รีบจู่โจมเข้าไปต่อยหน้านักเรียนชายเสื้อแดงทันที ด้วยอารมณ์ที่โกรธมาก พร้อมกับพูดว่า "นี่นายต่อยโดนครูรู้ไหม? หยุดได้แล้ว กล้าดียังไงไปต่อยครู นายนึกว่าตนเองเป็นใครกันหะ!"  พร้อมกับหันหลังไปพูดกับคุณครูว่า "เมื่อกี้เขาต่อยครู มันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง"

ชมคลิปกันเลยดีกว่า!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR