"เดียร์ สุพิชญา" สาวสวย Let Me In คนที่ 4 พลิกโฉมจากแก้วหน้าม้าเป็นนางฟ้า!!

สวยมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ
Sponsored Ad

รายการ Let Me In Thailand ซึ่งเป็นรายการที่สร้างความหวังให้กับสาวๆหนุ่มๆ ที่มีปมด้อยในการใช้ชีวิต และล่าสุดเมื่อวันที่  5 ธันวาคม 2560 

Sponsored Ad

โดยในสัปดาห์นี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เปลี่ยนชีวิตกลายเป็นคนใหม่ก็คือ เดียร์ สุพิชญา สาวหุ่นดีที่ถูกล้อว่าหน้าตาเหมือนนางเอกแก้วหน้าม้า ฟันเหยินจนขาดความมั่นใจ แต่สุดท้ายเธอก็ได้รับคัดเลือกให้ไปศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต หลังจากทำเสร็จเธอก็สวยหวานปานนางเอก ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกันเลยทีเดียว

       คุณเดียร์ สุพิชญา มักจะถูกล้อว่าเป็นแก้วหน้าม้า เจ้าตัวถูกล้อจนชิน บางครั้งไปสมัครงานเป็นสาวเชียร์เบียร์หรือพริตตี้ ก็ไม่ผ่าน เป็นเพราะฟันที่ยื่นออกมา ทั้งที่คุณเดียร์นั้นหุ่นดีมาก

       แต่ตอนนี้เธอทำงานเป็นพนักงานขายโทรศัพท์ แม้ตัวเธอที่ผ่านมาก็เคยไปจัดฟัน แต่กลับกลายเป็นว่าปากบวมไปทั้งปาก ขนาดโจ๊กยังกินไม่ได้ จนต้องถอดเหล็ก

Sponsored Ad

       คุณหมอบอกว่า คุณเดียร์มีปัญหาช่องปาก เหงือก ฟันผุ ปัญหาเรื่องขากรรไกร จนกลายเป็นปัญหา ซึ่งสุดท้ายแล้ว ทีมแพทย์ก็ได้เลือกคุณเดียร์ให้เข้าไปเป็น Let Me In คนที่ 4

       ด้านแพทย์เกาหลี ได้ผ่าตัดโหนกแก้ม ขากรรไกร และคาง พร้อมกับศัลยกรรมตาเสริมจมูก ซึ่งระหว่างการผ่าตัดนั้น คุณเดียร์ก็ได้มาบอกกับทีมแพทย์ว่าตนเองแพ้ยาแก้ปวด ทำให้ระหว่างการพักฟื้น คุณเดียร์ต้องทนกับความเจ็บปวดอย่างมาก

       การผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตสามารถผ่านไปได้ด้วยดี ทำให้คุณเดียร์กลายเป็นคนสวยราวกับนางฟ้า ที่ขนาดคุณแม่ของเธอก็ยังบอกว่า "ลูกสวยจริง ๆ มากสุด ๆ เลย"

Sponsored Ad

ภาพสมัยก่อน


ไปกับเพื่อน

ร้องไห้เลย

Sponsored Ad

ได้ไปทำศัลยกรรมแล้ว

ก่อนทำและหลังทำ

เปลี่ยนไปมาก

หุ่นยังเป๊ะ

Sponsored Ad

สวยมาก

มุมนี้ก็สวย

หุ่นดีแซ่บเวอร์

สวยใสน่ารัก

ดูดีทุกมุมมอง

สวยที่สุด

ดูมีเสน่ห์

       เห็นแล้วก็คงต้องบอกเลยว่าดีใจแทนเธอจริงๆ เพราะนอกจากจะได้พลิกชีวิต เปลี่ยนแปลงใบหน้าให้สวยและมั่นใจเพิ่มมากขึ้น 

ข้อมูลและภาพจาก kaijeaw