เปิดใจทั้งน้ำตา! "ตุ๊ก ญาณี" เผยถูกอดีตสามีบอก "ไม่รักเธอแล้ว" แสร้งเป็นคนตลกเพื่อกลบแผลในใจ

เปิดใจทั้งน้ำตา! "ตุ๊ก ญาณี" เผยถูกอดีตสามีบอก "ไม่รักเธอแล้ว" แสร้งเป็นคนตลกเพื่อกลบแผลในใจ
Sponsored Ad

        หลายครั้งที่ชีวิตของคนบันเทิงไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หรือสวยหรูดั่งในละครเสมอไป เช่นเดียวกับชีวิตของ "ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์" 

Sponsored Ad

        ที่ล่าสุดเธอออกมาเปิดใจในรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ กับเรื่องราวความรักในอดีตที่เคยต้องเผชิญหน้ากับกิ๊กของอดีตสามีที่ตั้งใจมาแสดงตน และการถูกอดีตสามีบอกว่า ไม่รักเธออีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่า "เราไม่เคยได้กินข้าวด้วยกันเลย"

        ซึ่งสุดท้ายชีวิตคู่จึงต้องจบลงด้วยการหย่าร้างในที่สุด ขณะที่บ่อยครั้งหลายคนติดภาพเธอในมุมสนุกสนาน และเสียงหัวเราะ แต่นั่นคือสิ่งที่เธอสร้างขึ้นเพื่อปกปิดตัวตนที่เธอไม่อยากให้ใครเห็นมากกว่า

Sponsored Ad

        "เอาความห้าวมากลบความอ่อนแอที่มี เพราะมันเป็นเกราะไง ฉันไม่ไว้ใจแล้ว ฉันตลกใส่เลย ไม่ต้องให้มาเห็นภาพแบบนี้ ไม่อยากให้ใครเห็น" 

        และยิ่งเมื่อพิธีกรอยากให้เธอพูดถึง แฟรงกี้ ลูกชายสักเล็กน้อย น้ำตาของเธอก็เริ่มเอ่อออกมา พร้อมบอกว่า.. "เชื่อไหมถ้ามีคนจะยิงเรา เรายังไม่รู้เลย แม่ยืนอยู่ก็ยังไม่ตาย พ่อยืนอยู่ก็ยังไม่ตาย ลูกยืนอยู่ ไม่รู้จะเอาตัวไปบังใคร" เพราะนั่นคือทั้งหมดที่เธอมี

ชมคลิป..

        อย่างไรก็ตามสามารถติดตามชมชีวิตหญิงแกร่งอีกคนของวงการ กับชีวิตที่พลิกผันนี้ได้ในคลับ ฟรายเดย์ โชว์ วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม ทางช่อง GMM25

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก matichonGMM25Thailand