หนุ่มหึงโหด! เห็นคนมากดไลค์รูปเมียในเฟซฯ เดือดจับเมียซ้อมยับ รัวหมัดใส่ตามจำนวนไลค์

จิตใจ!!?
Sponsored Ad

        เมื่อเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงายข่าวของ "อดอลฟินา คาเมลลี ออร์ติโกซ่า" สาว วัย 21 ปี จาก Nemby ใกล้เมือง อะซุนซิออง ประเทศอุรุกวัย ถูกสามี "เปโดร เฮอริเบอร์โต กาเลียโน" วัย 32 ปี ทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้ายและทารุณ 

Sponsored Ad

        สาเหตุก็เพราะ.. หึงหวง ที่มีคนเข้ามากดไลค์รูปของเธอในเฟซบุ๊ก โดยสามีของเธอจะชกและเตะเธอตามจำนวน ของผู้ที่เข้ามากดไลค์รูปของเธอ ที่เธอโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก โดยที่เพื่อนๆของเธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า ทุกครั้งที่พวกเขากดไลค์ให้กับเธอ จะทำให้เธอต้องโดนสามีทำร้ายอย่างไร้ความปราณี

        เพราะสามีของเธอเชื่อว่า เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ที่มากดไลค์ให้ และในครั้งล่าสุดนี้ พ่อสามีของเธอได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือเธอ เพราะเขาคิดว่าถ้าหากปล่อยไว้ เธออาจโดนสามีทำร้ายจนเสียชีวิต และหลังจากการที่โดนสามีทำร้าย ทำให้ร่างกายรวมถึงใบหน้าของเธอ บิดเบี้ยว เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก เธอต้องได้รับการผ่าตัดฟื้นฟู เยื่อบุโพรงจมูกและริมฝีปาก 

Sponsored Ad

        แต่โชคดีที่ฟันของเธอไม่ได้รับความเสียหาย เพราสามีของเธอ จะใส่ผ้าไว้ในปากของเธอ เพื่อที่เธอจะได้ไม่กรีดร้อง ในระหว่างการทุบตีอย่างโหดร้าย ที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานทุกวัน โดยสามีของเธอถูกจับ และถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า และกีดกันเสรีภาพ ซึ่งมีโทษจำคุกสูงสุด 30 ปี

Adolfina Camelli Ortigoza ก่อนถูกทำร้าย

Pedro Heriberto Galeano ผู้ก่อเหตุ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก siamstations