"หมอลักษณ์" ฟันธง! ราศีใด "งานรุ่งพุ่งแรง" ดวงเปิดในรอบ 30 ปี! และราศีใดมีเกณฑ์ "เสียของรัก" !?

ไปดูกันเลยค่ะว่ามีราศีใดจะดวงเปิดในรอบ 30 ปี!?!
Sponsored Ad

        รายการศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้ มาลุ้นดวงไปกับ "หนุ่มซ่า & สาวแซบ" นำทีมโดยหนุ่มเกรท วรินทร และสาวรถเมล์ คะนึงนิจ

Sponsored Ad

        โดยในข้อ ราศีใด งานรุ่งพุ่งแรง ? สาวรถเมล์ โดนเล็งเยอะสุด แต่อีกข้อนี่สิ ราศีใดมีเกณฑ์ เสียของรัก ?! พระเอก เกรท ยืดอกตอบว่าเป็นตัวเอง เพราะอะไร ? ตามไปชมกันเลย

ราศีใดมีเกณฑ์เสียของรัก ?! ได้แก่..

"ราศีพิจิก" (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

        สำหรับชาวราศีพิจิก จะมีเกณฑ์เสียของรัก เนื่องจากเป็นรอบรอยต่อของการส่งเรือนชะตาของดาวเสาร์จากเรือนพิจิกไปสู่ธนู จึงทิ้งรอยวิบากกรรมไว้ อาจจะมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ทางความรู้สึก ญาติพี่น้องที่อายุมากแล้ว หากท่านอยู่ในวัยที่จะลาลับดับสังขาร ก็ให้รีบไปเฝ้าปฏิบัติดูแล ส่วนของมีค่าก็ให้เก็บไว้ในที่ที่ปลอดภัย ด้านความรักก็ดูแลกันให้ดี ๆ หากมีเหตุอะไรที่จะทำให้เกิดความแตกแยกหรือเสียเขาไป ก็ต้องรีบดูแลซึ่งกันและกัน เพราะจะเป็นวาระที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไป ฟันธง!

        อย่างไรก็ดี หมอลักษณ์ แนะนำว่า ให้เอาเสื้อผ้าที่เราหวงแต่ไม่ได้ใช้ไปบริจาค หรืออะไรที่รักแล้วคิดว่าพอจะแบ่งปันได้บ้าง ไม่ได้ใช้แล้ว ก็นำไปให้คนอื่นบ้าง เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

ชมคลิป..

Sponsored Ad

ราศีใดมีเกณฑ์งานรุ่งพุ่งแรง ?

ได้แก่.. "ราศีตุลย์" (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

        "งานรุ่ง" ในที่นี้ ต้องเกิดมาจากความเหนื่อย การทำงานเยอะ เพราะไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย ๆ ต้องขยัน ในช่วงนี้เป็นโอกาสของฟ้าที่เปิด และเป็นโอกาสในรอบถึง 30 ปีของชาวราศีตุลย์ เนื่องจากดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าทับเรือนชะตา กุศลผลบุญที่เคยสร้างมา จะส่งเสริมหนุนนำให้สำเร็จจากการกระทำด้วยความตั้งใจ เป็นโอกาสของคนในวัย 20 30 40 50 ให้ลุย ! รับรองว่าเป็นเวลาที่ดี และดีที่สุดสำหรับคนวัย 40-50 ปี เพราะเป็นเวลาแห่งการตกผลึก

        งานอะไรที่เข้ามา ทั้งจ๊อบเล็ก-จ๊อบใหญ่ รับรองรุ่ง ! งานจะเข้ามาไม่ขาดสาย เพราะเราเป็นคนรับผิดชอบไม่ทิ้งงาน จังหวะนี้ใครทำธุรกิจก็จะฉลุย มีโอกาสรุ่งโรจน์ไปสู่ความสำเร็จ ฟันธง!

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการศึก 12 ราศี, kapook