ลายนิ้วมือของ "นิ้วก้อย" สามารถบ่งบอกได้ว่า ตอนแก่เฒ่าจะโชคดีและมีความสุขสบายแค่ไหน?

  • 2017-12-04

    ทุกคนล้วนภาวนาขอให้ชีวิตในภายภาคหน้าเมื่อตอนแก่จะเป็นดังที่คาดหมายไว้  หลายคนหลายความคิด บางคนตอนวัยรุ่นก็ตั้งใจทำงานเก็บเงิน พอแก่มาก็มีเงินทองใช้ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย  แต่บางคนตอนวัยรุ่นไม่ตั้งใจทำงานเก็บเงิน มีเท่าไหร่ก็ใช้จนหมด เพราะฉะนั้นตอนแก่มาไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะเป็นอย่างไร?

    รู้ไหมว่าลายนิ้วมือสามารถบ่งบอกอนาคตของตนเองได้ วันนี้ liekr จะนำมาฝากเพื่อน วิธีดูลายนิ้่วมือกัน ไปอ่านกันเลย

    1.นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ รูปก้นหอย

    เป็นคนที่จัดการทุกอย่างได้ดีเรียบร้อยเสมอ ดังนั้นคนที่มีลายนิ้วเป็นรูปก้นหอยของนิ้วก้อยทั้งสองข้าง แสดงว่าเป็นคนทำงานอะไรก็ราบรื่น ,เป็นคนละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เพราะฉะนั้นเมื่อคุณแก่ตัวมาก็จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ลูกหลานกตัญญู มีเงินทองให้ใช้ได้อย่างไม่ขาดสน มีความสุขยามแก่

    2.นิ้วก้อยเป็นรูปมัดหวาย

    เป็นคนจิตใจบอบบางมาก ย้ำคิดย้ำทำในทุกๆเรื่องอย่างรอบคอบ เพราะฉะนั้นคนแบบนี้ตอนวัยรุ่นทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาด ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะราบรื่น สมหวังดังใจ  ตอนวัยรุ่นก็ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อนและเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง ตอนแก่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเงินทอง มีชีวิตที่สุขสบายในชีวิตบั้นปลาย

    3.นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ กับ เส้นตรงยาว 1- 2 เส้น

     เราเรียกเส้นนี้ว่า เส้นแห่งโชคลาภ คนแบบนี้ถือว่าชีวิตดี มีความสุข เมื่อตอนวัยรุ่นก็มีโชค ทำให้ทำอะไรก็มีรายได้เข้ามา พอแก่ตัวลงลูกหลานก็กตัญญู ไม่ขาดสนเรื่องเงินทองเลย และเป็นคนมีชีวิตชีวา ครอบครัวเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ มีลูกหลานมากมาย

    4.นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือเส้นตั้งยาวที่มากกว่า 2 เส้น

    เป็นคนที่ชีวิตลำบาก ไม่ว่าตนเองจะร่ำรวยหรือไม่ก็จะทำงานยุ่งเหมือนผึ้งบินวนไปวนมาตลอดทั้งวัน  จนกระทั่งเข้านอน  จะคอยเป็นห่วงเป็นใยครอบครัว ญาติพี่น้องและการงานของตนเองอยู่เสมอ

    ไม่เคยมีเวลาที่จะได้พักผ่อนเลย ไม่มีเวลาส่วนตัว พอถึงแก่เฒ่า คุณยังจะทำงานต่อไปเพื่อเลี้ยงดูลูกหลาน หรือไม่ก็อยู่บ้านดูแลหลานๆ เป็นคนที่ไม่ยอมอยู่ว่างเลยจริงๆ

แอดหวังว่าทุกคนจะรู้จักเก็บเงินและแก่เฒ่ามาก็จะได้สบายนะคะ!!!!

บทความนี้จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ