งานเข้าจนได้! ดาราสาวเซ็กซี่ถูกโยงปมเตียงหัก "แอฟ-สงกรานต์" หลังจับผิดโพสต์นี้ไอจีสงกรานต์

อย่างไรก็ตามขอให้ทุกคนที่ติดตามข่าวนี้อยู่ใจเย็นๆ และใช้วิจารณญาณในการแสดงความคิดเห็น เพื่อจะได้ไม่มีใครได้รับผลกระทบในทางที่เสียหายนะคะ
Sponsored Ad

        หลังนางเอกสาวหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" เปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรกเมื่อวานวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ถึงความสัมพันธ์กับ "ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีนักธุรกิจ ว่าแยกกันอยู่มาเกือบปี แถมย้ำไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ ก่อนจะตอบเสียงดังฟังชัดเรื่องจดทะเบียนหย่าด้วยว่า "พร้อมค่ะ"

Sponsored Ad

        แม้สาว "แอฟ ทักษอร" จะไม่ฟันธงถึงสาเหตุที่ตัดสินใจแยกกันอยู่กับสามี ว่ามาจากเรื่องมือที่สามหรือไม่?! โดยบอกแต่เพียงว่า "ปัญหามาจากหลายๆ อย่างซึ่งตอบยาก" ทำให้บรรดาแฟนๆ แห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจและชื่นชมในความเด็ดเดี่ยวของนางเอกสาวผ่านทางไอจีส่วนตัวอย่างล้นหลาม

        ในขณะที่ไอจีส่วนตัวของหนุ่ม "สงกรานต์" มีทั้งคนเข้าไปต่อว่าและให้กำลังใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมๆ กับการจับผิดของชาวเน็ตที่ส่วนใหญ่มุ่งปมปัญหาเตียงหักครั้งนี้ ว่าน่าจะเกิดจากมือที่สามแน่นอน!

Sponsored Ad

        แล้วภาพในไอจีส่วนตัวของหนุ่ม "สงกรานต์" ที่หลายคนให้ความสนใจมากที่สุดนั้น คือภาพ "สิงโตตัวน้อยสีขาว" ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์เมื่อช่วงสายของวันที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า "มา @parcokhaoyai แล้วอย่าลืมแวะมาหาผมด้วยนะครับ #bonanzaexoticzoo" โดยสังเกตเห็นว่าในภาพดังกล่าวมีมือ (ซึ่งคาดการณ์กันว่าเป็นมือของผู้หญิง) ทาเล็บสีดำสลับทอง กำลังลูบหัวสิงโตตัวน้อยสีขาวอยู่ ก่อนจะมีคนเริ่มเข้ามาคอมเม้นต์ถามหนุ่ม "สงกรานต์" ว่าเป็นมือของใคร?!

        เหตุนี้ทำเอางานเข้าดาราสาวเซ็กซี่ บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ อย่างจัง! เนื่องจากมีชาวเน็ตบางส่วนที่ติดตามไอจีส่วนตัวของสาว "บอลลูน" เกิดคุ้นตาว่า เมื่อช่วงกลางเดือนต.ค.ที่ผ่านมา เคยเห็นดาราสาวโพสต์ภาพตัวเองกำลังอุ้มและป้อนนมสิงโตตัวน้อยสีขาว ซึ่งหน้าตาละม้ายกับตัวที่หนุ่ม "สงกรานต์" โพสต์ลงไอจี ก่อนจะจับผิดไปที่สีเล็บของสาวบอลลูน ที่ทาสีดำเช่นกัน รวมถึงการเช็กอินที่เขาใหญ่ค่อนข้างถี่

Sponsored Ad

        ขณะที่เริ่มมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นนี้อย่างหนัก ได้มีชาวเน็ตอีกกลุ่มเข้ามาเตือนสติหลายๆ คน ว่าอย่าเพิ่งกล่าวหาหรือตัดสินกันไปเองเพราะเดี๋ยวจะเกิดกรณีเช่นเดียวกับผู้ประกาศสาวคนหนึ่งที่เพิ่งมีข่าวตกเป็นมือที่สามไปก่อนหน้านี้

        อีกทั้งตั้งข้อสังเกตด้วยว่าลักษณะของมือและสีเล็บของสาวบอลลูน กับมือปริศนาในภาพที่หนุ่มสงกรานต์ โพสต์นั้น มีความแตกต่างกัน ที่สำคัญที่นิ้วนางข้างขวาของดาราสาวสวมแหวนสีทอง แต่มือในภาพที่หนุ่มสงกรานต์ โพสต์ไม่ได้สวมแหวนอะไร พร้อมกับให้ความเห็นว่าคงเป็นเพราะสาวบอลลูน เช็กอินที่เขาใหญ่บ่อยเลยถูกจับไปโยงกับเรื่องนี้ก็เท่านั้นเอง

        สำหรับใครที่กำลังติดตามประเด็นข่าวนี้อยู่ ขอให้ทุกคนใจเย็นๆ และใช้วิจารณญาณในการแสดงความคิดเห็น เพื่อจะได้ไม่มีใครได้รับผลกระทบในทางที่เสียหายจ้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG : songkarn_tae, balloon_balloon, khaosod